15 mẫu thiết kế nhà bếp tuyệt đẹp

Banquettes hoặc ngóc ngách cho nhà bếp là một khu vực nhỏ nơi chúng ta có thể ăn sáng hoặc bữa ăn nhẹ. Họ cũng trở nên thuận tiện khi gia đình có một khu vực ăn uống khổng lồ nhưng muốn gắn kết với một cuộc trò chuyện qua cà phê.

Tuy nhiên, thiết kế nên được xem xét cẩn thận. Nó có một cảm giác thoải mái và ấm áp mà mọi người đều có thể thưởng thức. 

Thật lý tưởng khi mọi người quây quần quanh bàn, chia sẻ bữa ăn, nhưng điều này có thể khó khăn nếu nhà bếp của bạn không có chỗ cho một bàn ăn lớn . Họ không chỉ tiết kiệm không gian bằng cách được xây dựng vào tường, mà còn phù hợp với nhiều cơ thể nhỏ hơn.

Hãy xem danh sách dưới đây trong số 15 mẫu thiết kế nhà bếp tuyệt đẹp.

Boongalô 5 sao xanh

Kitchen Nook Designs

Nụ đỏ | Nhà tùy chỉnh

Đây là một phòng ăn nhỏ ở ngoài bếp, nơi chỗ ngồi tích hợp được giấu dưới hai cửa sổ. Ánh sáng và chỗ ngồi neo không gian và vẽ một góc. Thật dễ dàng để thấy chiếc bàn là một trang web không chỉ cho bữa ăn, mà còn đọc báo, làm bài tập về nhà và các hoạt động khác.

Khu dân cư Alexandria

wooden chair

Kiến trúc thủ công

Ánh sáng cho nhà bếp của anh ấy khá ấn tượng vì sự tương phản tuyệt vời của màu tường và của sàn.

Nghệ thuật ở phương Đông gặp Tây

cushioned seat

Quần đảo Hawaii

Màu sắc và kết cấu mà ngôi nhà này cần được cung cấp khá nhiều cho các nhà thiết kế. Ghế đệm chắc chắn là một yêu thích trong các thành viên gia đình.

Nhà chung Boston

blackboard

Kiến trúc sư Ruhl Walker

Những thiết lập này cũng sẽ khuyến khích con bạn dành thời gian tham gia với bạn trong nhà bếp. Ngay cả khi bạn đang nấu bữa tối và họ đang làm việc trong một dự án, bạn vẫn dành thời gian cho nhau. Đó không phải là điều quan trọng nhất về một ngôi nhà gia đình sao?

Bữa sáng Chicago

window nook

Kiến trúc + quy hoạch Kipni

Cái góc này đã được mùa thu bởi một vài chiếc gối với màu sắc phong phú và hoa màu đỏ.

Khu dân cư tùy chỉnh

vintage

Nhà tùy chỉnh Patterson

Ghế đẩu dưới góc bếp cho chỗ ngồi thêm có ý nghĩa; nó đơn giản và cổ điển, nó phù hợp với trang trí của khu vực này.

Nhà bếp Dwyer

curved nook

Thiết kế Sawhorse

Các vật phẩm ban Mê được mua từ Hàng gia dụng bởi nhà trang trí Gail Brosnan của Sawhorse Design. Chúng tôi có thể nói rằng các lựa chọn là khá tuyệt vời!

Tiếng Anh Tudor Kitchen Remodel

Kitchen Nook Designs

Công ty xây dựng Pinemar

Các góc ăn sáng nhận được nhiều ánh sáng từ hai cửa sổ mới – một trong số ít những thay đổi về cấu trúc được thực hiện cho nhà bếp. Không gian lưu trữ dưới bàn tiệc chứa ủng và dụng cụ mùa đông, vì vậy chúng không tập trung vào phòng bùn liền kề.

Phong cách Georgia

rectangular

Nhà xây dựng kiến trúc Streeter & Associates

Gỗ chắc chắn không bao giờ lỗi mốt. Sự hoàn thiện trên bàn và màu sắc của đệm chắc chắn bổ sung cho màu sắc của các bức tường và đảo bếp.

Khu dân cư Robbs Run

colorful throw pillows

McKinney York Atchitects

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nhận thấy những chiếc bánh xinh xắn mà chúng tôi có trên nền, nhưng cũng lưu ý những màu sắc đẹp được thể hiện bởi những chiếc gối và ghế màu hồng!

Nam Ave

chandelier

Câu lạc bộ đồng quê

Chúng tôi không biết về bạn, nhưng thiết kế và thiết lập của ngóc ngách này chắc chắn là tuyệt đẹp! Từ cái nhìn và cảm nhận bị đánh đập đến hoàn thiện – thật tuyệt vời!

Trang chủ kim cương

pendant light

Thiết kế Loczi

Một ban Mê tích hợp ở phía sau đã biến căn phòng thành một nhà bếp ăn. Raffia tường bao phủ thêm một yếu tố khác của kết cấu.

Cao Nook Buche Terra Cotta

wooden

Kho nội thất Đức

Bữa sáng này là một vẻ đẹp thực sự! Chất liệu đơn giản và thiết kế có thể khắc họa thủ công đơn giản, nhưng nhờ màu sắc được chọn cho ghế ngồi tạo nên sự khác biệt; và có ngóc ngách của bạn bên cạnh một cửa sổ chắc chắn là một lợi thế!

Bếp Nook

Large upholstered

Tạp chí Nhà và Nhà

Tùy thuộc vào kích thước của góc bếp của bạn sẽ quyết định loại chỗ ngồi để kết hợp. Ghế bọc nệm lớn có thể thích hợp trong một góc bếp chính thức, trong khi một chiếc ghế dài tích hợp hoặc ghế kéo có thể phù hợp hoàn hảo với gia đình bạn. Hãy nhớ rằng, khu vực góc của bạn phải thoải mái trong nhiều giờ trò chuyện, ăn uống và tận hưởng công ty của nhau.

Nông trại Rapid Canyon

Kitchen Nook Designs

Một tổ cho tất cả các mùa

Bên cạnh nhà bếp là khu vực ăn sáng có cửa ra vào dẫn ra sân trong. Ánh sáng tràn ngập không gian, làm cho một ngóc ngách lý tưởng để đọc báo buổi sáng.

Nhìn chung, chúng ta đã thấy ở trên rằng dù lớn hay nhỏ, các góc bếp là một cách hoàn hảo để tận dụng tối đa không gian thừa trong hoặc gần nhà bếp của bạn. 15 Thiết kế bếp tuyệt đẹp Nook Thiết kế khá nhiều cho chúng ta thấy làm thế nào chúng ta có thể tạo ra một điểm ấm cúng, thoải mái trong nhà bếp, có thể bên cửa sổ để có thể đọc báo buổi sáng, uống cà phê và chỉ cần ăn ngũ cốc. 

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *