15 mẫu thiết kế nhà bếp màu đen tuyệt vời

Mốt cho màu sắc đến và đi, nhưng màu đen không bao giờ lỗi mốt. Cho dù đó là trong thời trang hay trong thiết kế! Bảng màu sắc nét là một cổ điển phục vụ tất cả các phong cách, từ truyền thống đến đương đại. Nó rất linh hoạt, và nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với màu này, bạn luôn ném một gợi ý về màu sắc với vải hoặc phụ kiện.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 mẫu thiết kế nhà bếp tuyệt vời của Black Tan.

Rất nhiều về màu đen, chúng ta cũng hãy nói về màu trung tính! Chúng tôi tin rằng, vô tình, chúng tôi yêu màu đất vì hai lý do – những màu này phù hợp với bất kỳ màu nào khác, và chúng có cảm giác tự nhiên với chúng làm cho chúng có màu an toàn.

Mặc dù hầu hết thời gian chúng ta sử dụng ong hoặc rám với màu xám, nhưng với những bức ảnh tiếp theo dành cho bạn ngày hôm nay, chúng ta có thể nói rằng nó cũng trông rất tuyệt khi được ghép với màu đen. Những màu sắc này có thể đậm hoặc rụt rè, và chúng dễ dàng phù hợp với nhà của chúng ta. Dưới đây là những bức ảnh chúng ta đang nói về.

Aster Cucine

Black Tan Kitchen Designs

 

Hãy để ý xem những chiếc ghế màu đen và chrome tuyệt đẹp mà chúng có trong bàn bếp của chúng như thế nào! Kiểu dáng đẹp, hiện đại và đẳng cấp!

Nhà trên đỉnh

downdraft venting solution

 

Jordan Iverson Chữ ký ngôi nhà

Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách một giải pháp thông gió hạ cấp cho phép bạn thay thế một chiếc quạt đảo bằng ánh sáng thú vị.

Gác xép Hudson

black slate countertops

 

SchPCacher White DPC

Mặt bàn đá đen Montauk tương phản với tủ màu trắng. Các mặt của tủ là tro và được nhuộm thay vì sơn màu trắng, vì vậy vẫn có thể nhìn thấy hạt. Một động thái mới mẻ mà không phải tất cả các nhà thiết kế sử dụng và thực hành.

Bếp Hummel

Caesar stone countertop

 

Amy A. Alper

Mặt bàn màu đen của Caesarstone làm cho nhà bếp này trở nên thú vị hơn vì nó bổ sung cho vệt màu nâu cognac tuyệt vời pha trộn với veneer gỗ tếch.

Hoa mộc lan giữa

wooden kitchen cabinets

 

Studio kiến trúc Romarch

Kết thúc màu sắc tuyệt vời trên tủ bếp bằng gỗ và ngăn kéo. Chúng tôi thích cảm giác mở nó làm cho nhà bếp rộng rãi và chưa kể rằng căn phòng này có cửa sổ lớn, nó chiếu sáng nhiều hơn vào phòng!

Bếp đen mờ

matte black cabinets

 

Xiêm

Chọn tủ màu đen mờ cho nhà bếp của bạn là một lựa chọn táo bạo, và khi kết hợp với tay cầm bằng thép không gỉ, các thiết bị và tường trắng rực rỡ, chúng kết hợp với nhau để tạo ra một căn phòng hiện đại cũng là một tuyên bố phong cách.

Sàn đảo Mercer

maple cabinets

 

Công ty xây dựng Fairbank

Theo các nhà thiết kế, bằng cách đẩy ra bếp 3 feet, điều này cho phép tủ gỗ mới, tủ lạnh đựng rượu và nhiều không gian phía trên.

Hiện đại

Black Tan Kitchen Designs

 

Xe đạp xây nhà

Chúng tôi yêu thích những đồ gỗ tuyệt vời như thế nào trong nhà bếp này – từ tủ và ngăn kéo đến đảo bếp và quầy bar; ngay cả cái bàn nhỏ cạnh cửa sổ cũng dễ thương.

Khu nhà khoa học hiện đại

kitchen layout

 

Studio Touzet

Đây là một bố trí nhà bếp có thể bao gồm bàn có thể mở rộng đến khu vực ăn uống, một cách tốt để tạo điều kiện và tận dụng không gian ở giữa bồn rửa nhà bếp và tủ tường.

Khu dân cư Montclair

dining room

 

Nội thất Applegate Tran

Chủ nhà cho biết, nhà bếp hiện là trục của toàn bộ không gian công cộng trong nhà. Từ đó bạn có thể nhìn thấy phòng ăn, phòng khách và phòng gia đình, cũng như quang cảnh của những ngọn đồi và mặt nước bên kia.

Trang chủ sườn núi

model kitchen

 

Spaciz sáng tạo

Một nhà bếp kiểu mẫu – nhà bếp màu đen và nâu và đúc vương miện – bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa?

San Francisco cả nhà tu sửa

Black cabinetry

 

Dijeau Poage Xây dựng

Nội các màu đen là cổ điển và hoạt động trong tất cả mọi thứ, từ một trang trại ở New England đến một gác xép cực chất.

Nhà Lạch Saratoga

backsplash

 

Thiết kế WA

Chúng tôi thích sự phối hợp của sàn, nhà bếp và quầy. Trông vừa truyền thống vừa hiện đại! Một ngôi nhà bất cứ ai cũng muốn có cho riêng mình.

Khu dân cư South Bay

bi-level countertop

 

Kiến trúc sư nhà hiện đại

Mặt bàn hai cấp tuyệt vời với các vật liệu khác nhau – gỗ và đá granit. Ngoài ra, lưu ý khu vực ăn uống và khu vực nấu ăn tách biệt là điều thường xuyên nhưng ngày nay không thực sự được thực hiện.

Chúng ta có thể làm được

Black Tan Kitchen Designs

 

Bếp Kube

Điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy trong bức tranh này là đôi chân dễ thương của những chiếc ghế – rất độc đáo và nó bổ sung cho sự kết hợp màu đen và màu nâu của nhà bếp này. Chúng tôi cũng thích cách nhà thiết kế sử dụng màu xám cho sàn nhà và màu trắng cho các bức tường – một ví dụ tuyệt vời về sự tinh tế và quyến rũ.

Các tông màu tan là trung tính tinh túy. Nó phù hợp với tất cả mọi thứ, và tông màu nhẹ và thoáng không đóng trong một không gian và cũng không bao giờ thu hút sự chú ý khỏi các đồ đạc khác luôn là một điều tốt. Vì vậy, cho dù bạn muốn ghép màu nâu với bất kỳ màu nào khác hay chỉ là màu đen đơn giản, chúng tôi hy vọng rằng 15 Thiết kế nhà bếp Tan Đen tuyệt vời mà chúng tôi đã sưu tầm truyền cảm hứng cho bạn đến từng giây! 

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *