15 mẫu thiết kế nhà bếp có độ bóng cao

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một nhà kho chọn màu sắc tốt nhất cho bức tường của bạn.

Điều gì sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn? Nếu chúng ta không nhầm, chúng ta gần như chắc chắn rằng điều đầu tiên sẽ đi vào tâm trí bạn sẽ là màu sắc với tông màu trung tính. Cũng tại sao không? Đó là lựa chọn tốt nhất vì bất cứ thứ gì bạn sẽ trộn với nó đều phù hợp – như đồ nội thất, trang trí hay thậm chí là rèm cửa.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các thiết kế nhà bếp mô-đun từ gia đình tông màu đất mà chúng tôi chọn là tốt nhất trong bộ phận trung lập.

15 mẫu thiết kế nhà bếp có độ bóng cao bằng đất này khiến chúng ta phải kinh ngạc vì khi chúng ta thường nói trung tính, những gì bạn nghĩ đến là màu nâu và màu be; Nhưng này, có nhiều màu sắc hơn chúng ta nghĩ không tồn tại phải không? Vì vậy, hãy xem các thiết kế chúng tôi có trong cửa hàng cho bạn.

Quả óc chó Apollo

earth-toned gloss kitchen

Thiết kế truyền cảm hứng KBBC

Đầu tiên, là Apollo Walnut. Ngay từ cái tên, vật liệu được sử dụng đã được sửa đổi bằng gỗ óc chó. Màu nâu khá sâu mà chắc chắn là đẹp và tương phản tốt với sàn màu be.

Babington Latte + Nero

latte-colored bar

Khi chúng tôi nhìn thấy nhà bếp này, màu đen là màu đầu tiên mà chúng tôi nhận thấy, nhưng khi bạn nhìn kỹ vào khu vực quầy bar nhà bếp, bạn sẽ có thể thấy thân màu latte của quầy bar. Nó bằng cách nào đó bị chết đuối bởi các tủ màu tân, nhưng khi bạn nghĩ về nó, nó thực sự nổi bật.

Gian hàng Babington

earthly feel cabinets

Màu này là một cách khó khăn khi bạn có cơ hội nhìn vào nó. Chúng tôi nhìn thấy một màu gần với màu xám nhưng khi nhìn vào thứ hai, thì chúng tôi nhận thấy cảm giác trần thế của không gian này, không chỉ tủ bếp và ngăn kéo, mà còn cả sàn – chắc chắn là một tác phẩm nghệ thuật.

Burbery Pavilion Gloss

all-white interior

Màu sắc nội thất toàn màu trắng của nhà bếp này được minh họa bằng nhà bếp mô-đun khá đẹp của khu vực ăn uống. Thảm khu vực của khu vực ăn uống là một mảnh duy nhất.

Cà phê quốc tế

beige

Đừng băn khoăn, chúng tôi cũng ngạc nhiên như bạn khi nhìn thấy tên của thiết kế nhà bếp này. Khá nhiều không phải là cách chúng ta tưởng tượng cà phê sẽ là một màu. Nhưng, nếu chúng ta không nhầm, màu sắc trông giống đất sét rất nhẹ, thậm chí nó có vẻ màu be ở một số điểm.

Kem cong Cosmopolitan

cream

Màu kem này không bao giờ là một lựa chọn cho chủ sở hữu nhà vẫn chọn màu này cho tường – hoặc thậm chí là nhà bếp mô-đun. Thành thật mà nói, những sắc thái này là khó làm sạch nhất! Đúng?

Cosmopolitan Latte

modular kitchen design

Một thiết kế nhà bếp mô-đun khác từ KBBC Inspirational Design. Một thiết kế màu sắc thực sự lôi cuốn, đường nét sạch sẽ và cảm giác hiện đại giống như một thiết kế cổ điển pha trộn với thép không gỉ cho cảm giác công nghiệp.

Kem hình ảnh

earth-toned gloss kitchen

Nhìn vào thiết kế nhà bếp này đẹp như thế nào – vật liệu có độ bóng cao cho tủ, ngăn kéo và quầy bar nhà bếp được hiện đại hóa bởi các quầy bar, thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ và sàn vinyl tuyệt vời.

Thuốc lá hình ảnh

glossy brown

Đây là một màu sắc đáng ngạc nhiên khác đối với chúng tôi, đầu tiên chúng tôi nghĩ rằng đây là trong màu đỏ – nhưng chúng tôi đã sai. Nó có nhiều màu cam trông giống như màu đỏ vì màu nâu bóng của tủ, ngăn kéo và thanh bếp. Việc sử dụng phân hiện đại đã mang lại một lợi thế độc đáo cho không gian này.

Metropolitan Latte

rectangular space

Thiết kế truyền cảm hứng KBBC

Không gian khá tuyệt vời phải không? Nhà bếp hình chữ nhật này được làm nổi bật bởi hình nền độc đáo ở phía bắc của căn phòng, và bàn màu cam của không gian ăn uống mini.

Mở

classy color scheme

zggroup.com

Đây là một thiết kế nhà bếp tinh xảo thể hiện những đường nét sạch sẽ cùng với cách phối màu sang trọng. Sàn bếp sáng bóng có thể không phải là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, nhưng bằng cách thêm thảm, không gian này được đảm bảo hơn đặc biệt là khi trẻ em ở xung quanh.

Tứ giác

color palette

Tập đoàn ZG

Toàn bộ không gian này được tâng bốc bởi các đường nét sạch sẽ và bảng màu đẹp được lựa chọn cho nó bởi các nhà thiết kế. Sự kết hợp của màu đen và kem là một cú đánh chắc chắn!

Thời gian

kitchen model

Tập đoàn ZG

Hết lần này đến lần khác, mẫu bếp mô-đun này là một thiết kế phổ biến mà chủ nhà không bao giờ thất bại trong việc lựa chọn. Màu trung tính thực sự rất đẹp và thích nghi với bất cứ thứ gì bạn đặt xung quanh nó hoặc bên cạnh nó.

Phòng bếp

counter-top

Ozhan

Sự tái hiện của nhà bếp xinh xắn này chắc chắn được làm đẹp bởi màu sắc của tủ bên dưới quầy. Nó mang lại một chút ánh sáng cho không gian vì sàn chỉ nhẹ hơn 2-3 tông so với tủ.

Lux

earth-toned gloss kitchen

Thiết kế của Pietro Arosio

Sàn tối được làm nổi bật bởi các vật liệu màu nhạt hơn ở trên nó. Ví dụ, tủ bếp, nhà vệ sinh và quầy bar nhà bếp. Toàn bộ sự sắp xếp này cũng được nghĩ đến. Chắc chắn rồi.

Và ở đó bạn có 15 mẫu thiết kế nhà bếp có độ bóng cao cho ngôi nhà của bạn. Như chúng tôi đã nói ở trên, màu trung tính hoặc tông màu đất là những lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn đạt được một không gian an toàn trước những thay đổi phối màu lớn! Nếu bạn muốn táo bạo – hãy coi chừng các thiết kế nhà bếp đậm màu của chúng tôi. Nếu bạn muốn xem thêm nhà bếp có độ bóng cao, hãy xem 17 Thiết kế nhà bếp có độ bóng cao màu trắng và đơn giản. Nhiều hơn để đến trong Người yêu thiết kế nhà.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *