15++ mẫu thiết kế bếp phong cách Ý tuyệt vời

Khi chúng ta nghe thấy thuật ngữ thiết kế của Ý, chúng ta thường tưởng tượng sự hào nhoáng và quyến rũ và những thứ tương tự như thế . Vì người Ý được biết đến với đẳng cấp không chỉ trong thế giới thời trang, mà còn về thiết kế nhà và phong cách. Nhưng khi chúng ta thực sự kết nối nó với các thiết kế trong nhà, bạn có thể phát hiện ra rằng nó không phải lúc nào cũng truyền thống như những gì chúng ta tưởng tượng mà là hiện đại như hiện đại như nó có thể có.

Hãy xem qua 15 mẫu thiết kế bếp Ý tuyệt vời dưới đây và áp dụng ngay vào căn bếp nhà mình nhé

Bếp Ý thứ 26

Italian Kitchens

 

Kiến trúc sư ChrDAUER

Nhà bếp hiện đại này chắc chắn là một người chiến thắng! Chúng tôi yêu các thiết bị bằng thép không gỉ chắc chắn tỏa sáng. Sự hoàn thiện của sàn cũng là một điểm cộng!

Khu dân cư Alvarado

cabinetry

 

Giáp kiến trúc Vokic

Armor + Vokic Architecture đã làm một công việc tuyệt vời trong thiết kế của ngôi nhà này, đặc biệt là nhà bếp này. Các bức tường và tủ màu trắng làm cho sàn nhà đẹp hơn. Lưu ý bộ đếm tích hợp trên đảo bếp.

Bếp Atlanta

fabulous kitchen

 

Thiết kế đá Halo

Bạn sẽ không hài lòng về nhà mỗi ngày để xem nhà bếp tuyệt vời này cho đến hết đời chứ? Bởi vì chúng tôi biết ai đó sẽ chết cho không gian bếp này! Chúng tôi yêu nó!

Avila Ct Remodel

circular island

 

Nội thất Kristin Lam

Thoạt nhìn, bạn sẽ nhận thấy hòn đảo hình tròn xinh xắn được gắn vào tường và quầy được ghép với những chiếc ghế đẩu bằng da tuyệt đẹp, nhưng lưu ý nhà bếp đẹp đằng sau nó có màu sắc tự nhiên tuyệt vời và thiết kế phù hợp với thiết bị hiện đại.

Nhà bếp sáng

globe pendant lights

 

Kiến trúc sư sắc nét

Nhà bếp New York đẹp và truyền thống mà chúng tôi chắc chắn được tạo ra cho hầu hết mọi người thích. Chúng tôi yêu đèn mặt dây chuyền toàn cầu ở đây quá!

Truyền thống Chicago

traditional Italian

 

Nhà xây dựng nhà Oakley

Đây là một ví dụ về cách các nhà bếp truyền thống xinh đẹp của Ý được cho là như thế – đẹp, sang trọng, tinh tế và đơn giản tuyệt đẹp!

Gừng đỏ

modular

 

Snaidero Hoa Kỳ

Snaidero USA có hàng tấn thiết kế nhà bếp mô-đun đáng yêu mà chúng tôi đang đặt cược bạn muốn. Chúng có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, thật tuyệt vời và đáng yêu!

Bộ dụng cụ

Italian Kitchens

 

Đây là một nhà bếp Vancouver chắc chắn trông tuyệt vời! Nếu nhà bếp tuyệt vời như vậy, ngôi nhà còn bao nhiêu nữa?

Hồ Shawnigan

mosaic tile backsplash

 

Bầu trời là giới hạn

Hồ Shawnigan là một địa ngục của nhà bếp, bạn có đồng ý không?

Băng trắng

state of the art

 

Snaidero Hoa Kỳ

Một nhà bếp hiện đại không chỉ có chức năng và trạng thái của nghệ thuật, mà còn ấm cúng và dễ nhìn. Chúng tôi yêu nhà bếp này!

Bếp đương đại LA

wooden kitchen

 

Xây dựng thiết kế Toro-Ngành

Toro-Ngành Oliver Design Build đã thiết kế nhà bếp LA này đẹp như hiện tại – làm thế nào bạn có thể tưởng tượng tất cả các thiết kế khác mà họ thực sự có. Sẽ thật tuyệt khi bạn kiểm tra các thiết kế khác của họ.

Nhà sang trọng Medina

Italian touch

 

Nhà xây dựng Cramer

Một nhà bếp ở thành phố Minneapolis với một liên lạc Ý! Trắng và nâu kết hợp để tạo ra một bầu không khí ấm cúng nhưng vẫn duy trì đẳng cấp và quyến rũ!

Nhà bếp hiện đại

Instinctive Design

 

Thiết kế bản năng

Bất cứ khi nào bạn thực sự không có sự sang trọng của một không gian rộng lớn, tốt nhất bạn nên tận dụng nó để đảm bảo rằng nơi đó sẽ đẹp và tinh xảo như nơi này!

Mặt trận đại dương

kitchen island storage

 

J. Nhóm thiết kế

Việc sử dụng màu trắng trong nhà bếp là một thói quen phổ biến của các nhà thiết kế – đặc biệt là chúng tôi muốn nhà bếp của mình sạch sẽ, việc sử dụng màu trắng trên tường, tủ hoặc gạch tạo nên sự khác biệt. Giống như thiết kế của Ý, màu trắng là một màu tuyệt vời để sử dụng!

Sintes

Italian Kitchens

 

Snaidero Hoa Kỳ

Đơn giản và mô-đun như nhà bếp này có thể, lưu ý rằng nó thực sự đẹp như thế nào! Từ quầy đến tủ – nó chắc chắn hét lên tiếng Ý!

Ý ngày nay vẫn còn ảnh hưởng lớn đến thiết kế đô thị, thiết kế công nghiệp và thiết kế thời trang trên toàn thế giới và thiết kế mang tính biểu tượng của Ý đã xuất hiện trong cụm từ phổ biến là Made in Italy. Hy vọng rằng 15 Thiết kế nhà bếp Ý tuyệt vời và Thiết kế nhà bếp hợp thời trang từ Scavolini của Ý sẽ làm bạn ngạc nhiên

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *