15 mẫu thiết kế bếp ốp đá

Tường ở nhà là dấu hiệu của sự ổn định và sức mạnh. Khi bạn nghĩ về nó, các bức tường không phải là vật liệu chịu lực mang trọng lượng của ngôi nhà, nhưng nó chắc chắn giúp các cột hoặc cột mà ngôi nhà của chúng ta phải có thể cho phép ngôi nhà của chúng ta đứng và cung cấp cho chúng ta nơi trú ẩn.

Về mặt thiết kế, các bức tường có thể được che cho các khoảng trống ở giữa hai cột, trong khi đối với thiết kế nội thất và thậm chí trong quy hoạch, các bức tường có thể trông giống hoặc tương tự nhau tùy theo không gian – như phòng khách, phòng ăn hoặc trong nhà bếp. Đối với các nhà thiết kế, họ tạo ra các bức tường (còn được gọi là tường accent của thành phố), có vẻ ngoài, màu sắc hoặc kết cấu khác với các bức tường khác, giữ vẻ đẹp của toàn bộ bức tường.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn xem hình ảnh của 15 mẫu thiết kế nhà bếp ốp đá Rustic đóng vai trò là bức tường tạo điểm nhấn cho các không gian chúng tôi có trong danh sách của chúng tôi. Chúng khác nhau về màu sắc, kích cỡ, hình dạng và thậm chí cả hiện vật.

Nói chung, có một vài loại đá khác nhau có sẵn cho chúng tôi, nó chỉ tùy thuộc vào khách hàng hoặc nhà thiết kế nếu họ muốn tìm kiếm vật liệu có sẵn tại địa phương hoặc họ muốn có những viên đá cụ thể có sẵn ở những nơi khác và có chúng xuất khẩu đến các trang web xây dựng.

750 South Ocean Blvd

Rustic Stone Wall

Công ty Claremont

Bảng màu của nhà bếp này chắc chắn hoàn hảo cho nhà bếp – bản chất màu sáng của nó biểu thị sự sạch sẽ. Một cái gì đó tất cả chúng ta cần trong một nhà bếp.

Biệt thự kiểu mẫu lấy cảm hứng từ Châu Âu của Bentley Premier Builder

rustic nature

Nhà xây dựng nhẹ nhàng

Bản chất mộc mạc của không gian này giống như bất kỳ không gian lấy cảm hứng mộc mạc nào khác có xu hướng nhiều hơn trên phổ màu nâu. Từ màu sắc của đá, đến màu sắc của đảo bếp và đèn treo.

Bhatia

brownish color

Thiết kế tại chỗ, Inc.

Màu nâu của nhà bếp này là một chút nhẹ hơn so với trước đây. Màu sắc của những viên đá được sử dụng cho các bức tường được cắt thành các kích thước gạch và gắn vào một bức tường để làm điểm nhấn. Màu nâu và màu đen làm cho căn phòng này có một chút hiện đại và nam tính.

Bruce Graf

island accents

Phát triển Graf

Màu sắc của nhà bếp này là thần thánh! Các bức tường, sàn và tủ là phù hợp với gia đình của màu trắng và màu be làm cho không gian này sạch sẽ và nữ tính. Hòn đảo màu nâu làm nổi bật căn phòng với màu sắc của nó và đèn mặt dây rất đơn giản, nhưng bắt mắt!

Ngôi nhà ven biển

stone wall pattern

Carver + Schicketanz

Ngôi nhà Coastlands này có một nhà bếp nhỏ nhưng chắc chắn rất đẹp! Mẫu tường đá rất độc đáo – giống như những viên đá được ghép lại với nhau ở bất cứ nơi nào mỗi mảnh sẽ phù hợp. Nó thực sự dễ thương vì những viên đá có hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Boongalô Del Del Beach

lighter stone wall

Thiết kế bởi

Chúng tôi thích những đường nét mà nhà bếp này có – kiểu dáng đẹp và tinh tế, nhưng đồng thời, không gian nhà bếp này có những vật liệu và đồ đạc được lựa chọn tuyệt vời. Màu sắc của bức tường đá nhẹ hơn cửa ra vào và hòn đảo bổ sung cho nhau.

Đá Eldorado

dark stone walls

Đá Eldorado

Các bức tường đá tối màu và sàn nhà bổ sung cho các tủ màu sáng, và một số phần của các bức tường.

Trang trại đá

Rustic Stone Wall

Thiết kế bếp vượt thời gian

Nhà bếp trang trại này có tủ và đảo được thiết kế theo truyền thống làm cho không gian này trở nên ấm cúng hơn và bức tường đá làm cho không gian này có vẻ mộc mạc và từ thời xa xưa.

Lạch Kings

Mediterranean

Nhà tùy chỉnh Echelon

Nhà bếp này có vẻ hơi Địa Trung Hải trong bảng màu của nó là nâu, vàng và một chút màu đỏ ở đây và kia. Một số màu xám cũng có thể nhìn thấy trong bức tường đá bằng phạm vi và tủ lạnh.

Bếp San Diego

two-tones

Xây dựng GDC

Nếu bạn có kế hoạch làm cho một không gian trông mộc mạc hơn và cảm thấy như trong thời đại Flintstones, việc sử dụng những mảnh đá và gỗ lớn hơn sẽ khiến bạn đạt được hào quang đó. Một điều đáng kinh ngạc về không gian này là các nhà thiết kế đã sử dụng hai tông màu gỗ cho tủ, cửa và hòn đảo mang lại cho nó ánh sáng mộc mạc.

Khu dân cư sông rắn

nude colored stones

Jonathan L. Foote và cộng sự

Nếu bạn thích đá màu nude cho bức tường của bạn, bức ảnh này là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi luôn có thể hỏi các nhà thiết kế loại đá này trong trường hợp bạn muốn biết thêm về sản phẩm. Và nhân tiện, bạn có nhận thấy rằng các bức tường bổ sung cho màu sắc của tủ.

Sub-Zero và Wolf

Shiny wooden floors

Sub-Zero và Wolf

Sàn gỗ sáng bóng và các thiết bị sáng bóng! Các bức tường đá kết cấu tương phản tất cả những vật dụng sáng bóng để làm cho căn phòng bổ sung cho nhau nhiều hơn. Các nhà thiết kế cũng đã làm rất tốt trong việc chế tạo các vật đúc bằng gỗ.

Khu dân cư LeBlanc-Cox

brown green

Kiến trúc sư Charles Todd Helton, Inc.

Kết hợp màu nâu với màu xanh lá cây là rất hiếm ngay cả khi các màu này liên quan tốt với nhau, bởi vì đôi khi, khi không cẩn thận, sự kết hợp này làm cho một không gian có vẻ giống như một khu rừng của một loại nào đó hơn là bạn muốn đạt được. Cho đến nay, các nhà thiết kế đã làm rất tốt trong việc trộn các màu này lại với nhau.

Khu dân cư Weinstein

brown spectrum

Quy trình thiết kế Build LLC

Màu sắc của phổ màu nâu không thể trông nổi bật hơn màu này – nhờ các mức độ khác nhau được sử dụng cho từng bộ phận của nhà bếp này. Những bức tường, sàn nhà, bức tường đá và tủ!

Bất động sản sông Wye

Rustic Stone Wall

Nhà xây dựng kim tự tháp

Không gian này trông thực sự vương giả và phong phú về các đồ nội thất và đồ nội thất đã được sử dụng. Chúng tôi yêu đèn chùm quá nhiều; chúng tôi muốn mang nó về nhà! Chưa kể rằng sàn nhà trông cũng tuyệt đẹp!

Và đó là danh sách của chúng tôi về 15 mẫu thiết kế nhà bếp ốp đá mộc mạc mà chúng tôi đã biên soạn cho các bạn! Chúng tôi thích những bức ảnh nhiều như các khách hàng đã làm khi nhìn thấy không gian nhà bếp của họ! Tất cả các thiết kế đều đẹp, bắt mắt và thú vị. Nhờ các thiết kế nhà bếp được lên kế hoạch tuyệt vời cho phép chủ sở hữu nhà có một nhà bếp xinh xắn để nấu ăn và thậm chí ăn, chúng ta có thể nói rằng việc mang một thứ gì đó từ đất mẹ trở lại nhà của chúng ta sẽ khiến không gian trở nên ấm cúng hơn mỗi ngày! Vui lòng kiểm tra Thiết kế nhà bếp theo phong cách truyền thống để có thêm cảm hứng và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chúng!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *