15 kiểu dáng bếp ăn truyền thống

Bếp ăn trong nhà về cơ bản thuận tiện cho những người luôn di chuyển vào buổi sáng. Nó thường là một nơi nhỏ xíu bên bếp, nơi chúng tôi nhanh chóng ăn bánh mì và uống cà phê trước khi chúng tôi ra khỏi nhà.

Nhưng nếu bạn là một người mẹ hoặc một người nấu ăn, người nghĩ rằng mặt bàn có vô số vi khuẩn, chúng tôi muốn thêm một chiếc bàn và ghế nhỏ ở bên cạnh để cắt đồ khi chúng tôi chuẩn bị nấu.

Trong nhà riêng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo các hoạt động nhà bếp của chúng tôi được tách biệt với phòng ăn hoặc phòng khách, đặc biệt là khi chúng tôi có khách; bởi vì dù muốn hay không, chúng ta làm hỏng bếp nhiều hơn chúng ta có thể xử lý.

Nhà bếp là trái tim của ngôi nhà, trừ khi bạn bị chứng mất ngủ, người thích ngủ hơn là ăn!

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 Thiết kế nhà bếp theo phong cách truyền thống sẽ khiến bạn cân nhắc việc dọn dẹp nhà bếp của bạn và làm cho những người như thế này, hãy xem.

Tu sửa Belvedere

Eat-in Kitchen Designs

Phim trường McCoppin

Một nhà bếp rộng rãi với gỗ là vật liệu chính – từ trần đến tường, từ tủ và ngăn kéo đến quầy ăn và những chiếc ghế đẩu bằng gỗ dễ thương.

Thuộc địa Tây Ban Nha Brentwood

dining table

Tim Barber Ltd. Kiến trúc sư

Thuộc địa Tây Ban Nha trong thiết kế, ngôi nhà ở Los Angeles này có một bàn ăn khác trong nhà bếp ngoài phòng ăn.

Mũi bờ

kitchen space

Nhà tùy chỉnh Echelon

Cũng tuyệt vời như không gian nhà bếp này, chúng ta không thể không chú ý đến đường viền bằng gỗ bằng cửa sổ được tạo ra cho chủ sở hữu! Ngôi nhà này thực sự rất đẹp và rất chức năng.

Khu dân cư

black pendant lights

Nội thất Rachel Reider

Đèn mặt dây chuyền màu đen có thể là điểm nhấn cho nhà bếp này vì ngoài quầy màu đen, mọi thứ gần với nó đều có màu sáng như màu be hoặc trắng hoặc một chút màu xanh lá cây. Bàn ăn 5 chỗ ở bên cạnh chắc chắn mang lại những kỷ niệm gia đình.

Đơn vị số một

high-top table

Studio isARK

Gia đình sáu người muốn có một nhà bếp ăn trong đó họ có thể tụ tập ăn uống, vì vậy Sigurdsson đã tạo ra hòn đảo bàn / bếp cao cấp này. Đây là một điểm trung tâm gia đình khổng lồ thực sự đóng vai trò là trái tim của ngôi nhà, ông nói.

Đông Hampton cổ điển

bar stools

Linda Burkhardt

Ngoài các quầy bar bên quầy bếp, chúng tôi có một phòng ăn nhỏ ở bên cạnh cho những người thích ăn bữa ăn trong bếp hơn là trong phòng ăn!

Trang chủ diễu hành mùa thu

traditional elegance

Nhà Bohland

Sự pha trộn độc đáo của màu sơn, chi tiết vết bẩn, chi tiết đúc vương miện quá khổ cho thấy sự hợp tác giữa sự thanh lịch truyền thống và sự ấm áp mộc mạc.

Ngôi nhà xanh của Chevy Chase

Eat-in Kitchen Designs

Thiết kế Christian Gladu

Bếp ăn và các góc ăn sáng cho phép các gia đình tụ tập trong không gian bất cứ lúc nào trong ngày.

Bếp truyền thống Houston

comfortable

Nhà xây dựng Hann

Đây có thể là nhà bếp ăn thoải mái nhất chúng tôi có cho danh sách này! Họ có một chiếc ghế nhỏ xinh xắn kết hợp với hai chiếc ghế khác để ăn uống thoải mái và đi chơi trong bếp!

Bãi biển Newport

bar stools

Trụ trì

Nhà bếp đẹp này xuất hiện thực sự đẹp khi khách hàng nhìn thấy nó lần đầu tiên. Một trong số ít những thứ họ thích là quầy có phần nhô ra cho các thanh phân được chèn khi không sử dụng. Nó làm cho ngồi đó thoải mái hơn bình thường.

Nhà phố dốc

decorative ceilings

Kiến trúc sư Ben Herzog

Ngôi nhà này được tạo ra với trần trang trí khiến mọi người tuyệt vời bằng cách nhìn lên nó. Nhà bếp trang trại này chắc chắn là đáng yêu và ấm cúng cùng một lúc. Sàn gỗ, bàn gỗ và mặt bàn bằng gỗ làm cho nhà bếp ăn này trở nên thực sự hấp dẫn!

Nhà bếp Eclectic Raleigh

bullet tile design

Thiết kế nội thất Heather Garrett

Eclectic như nó là, nhà bếp Raleigh này thể hiện sự quyến rũ và vẻ đẹp. Thiết kế gạch đầu đạn đáng yêu với tủ và trang trí sang trọng, chưa kể đến việc trang trí gỗ cho ghế ăn bọc nệm cho khu vực ăn uống.

Bếp truyền thống Milwaukee

Open kitchen floor plan

Nhà xây dựng bước tiếp theo

Kế hoạch sàn nhà bếp mở với chỗ ngồi xung quanh một hòn đảo xà phòng lớn. Gạch khảm được thiết kế tùy chỉnh phía sau mặt bếp và trần thiếc được thiết kế tùy chỉnh.

Sumatrastraat

minimalist kitchen

Thiết kế xúc xích

Một nhà bếp tối giản thể hiện một cảm giác Scandinavia và mộc mạc và vẫn bổ sung cho một không gian nhà bếp mộc mạc và truyền thống.

Khu dân cư Sweetbrush

Eat-in Kitchen Designs

Công ty xây dựng Texas

Một nhà bếp Amsterdam rực rỡ cho chúng ta thấy một nhà bếp ăn thoải mái khác! Nơi này là quá trắng, vì vậy chúng tôi phải cẩn thận với những thứ lộn xộn ở đây! Một nhà bếp đáng yêu tất cả trong tất cả.

15 thiết kế nhà bếp ăn theo phong cách truyền thống mà chúng tôi đã tạo ngày hôm nay là một danh sách tiếp theo cho danh sách chúng tôi đã tạo cho bạn ngày hôm qua. Nhà bếp là trái tim của bất kỳ ngôi nhà nào làm cho nó trở thành trung tâm của hầu hết các hoạt động chúng tôi có trong cả ngày – đôi khi có một nhà bếp ăn là cách tốt nhất để chúng tôi tiết kiệm, nấu ăn và đọc sách hoặc khác công việc chúng ta có thể làm trong phòng khách Đối với các bà mẹ ngoài kia đã chuẩn bị bữa ăn gần như cứ sau hai hoặc ba giờ mỗi ngày, những ý tưởng này là dành cho bạn!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *