15 Hình ảnh trước và sau khi trang điểm phòng ăn

Chúng tôi đã giới thiệu nhiều cải tạo phòng ăn và trang điểm trước đây. Chúng tôi cũng đã giới thiệu rất nhiều thiết kế nội thất phòng ăn với màu sắc và phong cách khác nhau. Có phòng ăn màu đỏ, phòng ăn hiện đại và nhiều hơn nữa. Nhưng chúng tôi chưa cho bạn xem một danh sách các bức ảnh trước và sau khi trang điểm. Hôm nay, bạn sẽ thấy điều đó.

Xem ảnh trước và sau khi thiết kế nội thất sẽ cho phép chúng tôi phát hiện ra sự khác biệt của các không gian. Điều này sẽ cho chúng tôi đánh giá cao thiết kế mới hơn nữa. Nó giống như nhìn thấy một sự biến thái đáng yêu từ một không gian nhàm chán hoặc trống rỗng đến một khu vực sống động và tuyệt đẹp mà chủ nhà chắc chắn tự hào. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể có ý tưởng về những gì chúng tôi có thể làm với phòng ăn của mình đặc biệt là nếu nó có một thiết lập tương tự. Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào các khu vực ăn uống phát triển thành không gian tuyệt đẹp!

Làm mới phòng ăn

A Dining Room Refresh

Cortney

Cortney nói: Gia đình chúng tôi dành nhiều thời gian ở bàn ăn tối. Chúng tôi (chủ yếu là tôi) đang tìm kiếm một sự thay đổi. Tôi thực sự muốn làm sáng khu vực và giải phóng không gian tường mà hutch của chúng tôi đang ở. Chúng tôi đã tìm thấy thanh khô mới trên Washington, DC Craigslist với giá 20 đô la! Trong mắt tôi, đó là một phép màu, nó có hình dạng tuyệt vời và đó là kích thước hoàn hảo cho không gian nhỏ bé của chúng ta. Sau đó chúng tôi sơn tường bằng sơn Behr màu trắng mây. Tôi sơn bàn ăn bằng phấn Annie Sloan. Toàn bộ quá trình mất khoảng 2 – 3 ngày.

Phòng ăn

Dining Room

Katie ODwyer

Một phòng khách trang trọng được tái sử dụng thành phòng ăn cho phép chủ nhà có không gian giải trí mới.

Khu dân cư Minnesota

Minnesota Residence

William Waldron

Với sự giúp đỡ của kiến trúc sư Larry Bowne, Drew Hodges đã liên kết ngôi nhà chính và nhà để xe thông qua một bao vây cung cấp một phòng ăn. Phòng ăn mới có cửa kính mở ra vườn. Anh ta rời khỏi tấm gỗ nhỏ nguyên vẹn để lộ khuôn khổ giống Mondrian bên dưới nó. Nhà thiết kế xác định thêm rằng, lắp đặt các bức tường của cửa kính trong phòng ăn và den là thứ đắt nhất họ đã làm. Không gian trong nhà-ngoài trời nằm ngay trung tâm của ngôi nhà gần như có cảm giác như một khoảng sân.

Từ Cookie-Cắt đến Gói cá tính

From Cookie-Cutter to Personality-Packed

Danielle | Nhà đẹp

Chúng tôi bắt đầu bằng cách thay thế thảm bằng các loại gỗ cứng espresso tối, thay đổi ánh sáng ngày tháng và mang đến một bảng màu tươi của đen và trắng với màu xanh ngọc và vàng để làm sống động không gian. Các vật cố ánh sáng trống hiện đại và các bóng lụa trắng đơn giản làm tròn không gian mà không chiếm lĩnh trực quan, Nhà xác định Nhà đẹp. Bàn trên cùng bằng kính với ghế ăn bằng kim loại đã mang lại một cái nhìn tươi mới với đệm ghế bằng vải Ikat màu ngọc lam đã được thêm vào khu vực.

Phòng ăn tràn đầy sức sống

Dining Room Full of Life

Max Kim-Bee

Các dầm mái và tấm lợp kịch tính được tiết lộ khi chủ nhà gỡ bỏ trần nhà và vách thạch cao. Sàn nhà được chà nhám bằng gỗ thông. Ngoài những chiếc ghế Woodard ở giữa, một chiếc bàn ăn được làm từ gỗ được vớt ra từ một đường bowling, một ánh sáng quá khổ trước đây chiếu sáng một nhà máy, chúng ta cũng có thể thấy sự đóng góp quý giá của những bức tường được vẽ bằng High-Gloss White của Behr.

Trước phòng ăn của Sherrys

Before After Sherrys Dining Room

Sherry Quam Taylor | Thiết kế bọt biển

Nhà của Sherry Quam Taylor được xây dựng vào năm 1903. Sau khi phá hủy và đóng cửa toàn bộ tầng một, phòng ăn đã được tu sửa lại. Một cổng vòm Tudor mới và đúc vương miện, đã được thực hiện trên phòng ăn của họ từ trên xuống dưới, bao gồm hình nền mới từ Osbourne & Little, sàn sô cô la đen và đồ lưu niệm quan trọng của gia đình như một tấm gương cổ điển thuộc về ông bà của Sherry.

Khu vực ăn uống đã lỗi thời

Outdated Dining Area Get Fresh Make Over

Amy | Tình yêu vào chủ nhật

Sau khi bán đồ nội thất hiện có trên Craigslist, một bữa tiệc tùy chỉnh đã được thêm vào, đó là ý tưởng hoàn hảo để mang lại chỗ ngồi thoải mái hơn và không gian lưu trữ thêm trong phòng ăn. Phần còn lại của các mảnh ở đây đều được tìm thấy tại các cửa hàng tiết kiệm địa phương. Chiếc bàn gỗ chắc chắn được chà nhám và hoàn thiện với một vết sẫm màu hơn, những chiếc ghế được bọc lại bằng vải hình học và một chiếc gương lớn và đèn chùm được thêm vào để làm mềm không gian. Nhìn tổng thể của ngôi nhà là nhiều chức năng và thoải mái.

Phòng ăn trang trí mới

New Deco Dining Room

Emily Henderson

Ngôi nhà có rất nhiều chi tiết kiến trúc bao gồm wainscote, đúc vương miện và sàn gỗ đẹp. Để thêm màu sắc cho bức tường, hình nền hoa văn Soprano của Graham & Brown đã được thêm vào. Các chủ sở hữu muốn giữ bàn ăn gia truyền của họ, vì vậy những chiếc ghế truyền thống đã được sử dụng để phù hợp với nó trong khi mang một màu trắng để juxtapose chống lại các bức tường hải quân. Cặp vợ chồng sống ở đây (có hai con) có sở thích táo bạo và tính cách lớn, vì vậy một phòng ăn thanh lịch phù hợp với họ trong khi cũng đầy kịch tính và đồ họa.

Trước và sau phòng ăn ở Columbia

Before and After Nashville Dining Room

Thược dược

Trước khi trang điểm, phòng ăn buồn, ảm đạm và buồn tẻ. Các hình nền đã được loại bỏ, thêm một số lớp sơn, và đưa vào một số đồ nội thất mới. Kết quả thật đáng yêu!

Phòng ăn tinh chế mộc mạc

Dining Room Refined Rustic

Tracy Pulsodes và Keely Woodford

Những chủ nhà này yêu cầu đồ nội thất phòng ăn với một cái nhìn tinh tế-mộc mạc thoải mái, đủ thoải mái cho trẻ em ngồi và làm bài tập về nhà, nhưng đủ đẹp để giải trí. Và đó là cách phòng ăn hóa ra.

Một sự thay đổi phòng ăn đặc biệt

A Distinctive Dining Room Transformation

Melanie Acevedo

Gỗ tối màu trong phòng ăn không thể tăng cường không gian nên một bảng màu mới đã được thêm vào. Bây giờ, nó trông cởi mở và tươi sáng hơn. Nó được cân bằng với nhiều màu trắng cho cái nhìn sáng hơn. Các hình nền cũ và vật cố ánh sáng ngày là những tội phạm tồi tệ nhất trong không gian trước đó đã được cải thiện trong thiết kế phòng ăn mới.

Phòng ăn trang điểm

Dining Room Makeover

Thiết kế Hoot của tôi

Nhìn vào phòng ăn mới, chúng tôi thực sự sẽ không ngờ rằng không gian trước đó trông như thế. Bây giờ nó có nhiều cuộc sống hơn với nhiều màu sắc hơn, đặc biệt là từ những bức tranh trừu tượng trên tường. Chiếc ghế được thay đổi thành denim và một chiếc đèn treo ikea đáng yêu đã tạo ra sự khác biệt lớn cho diện mạo của khu vực.

Phòng ăn của Emma

Emma's Dining Room

Một mớ hỗn độn đẹp

Khu vực ăn uống nhỏ này trông đẹp hơn rất nhiều khi được thiết kế màu đen và trắng. Sự lộn xộn đã được loại bỏ quá là những điều gây xao lãng cho không gian. Thêm một bàn vuông tự nhiên và ghế ăn trong suốt trông hoàn toàn đẹp mắt trên tấm thảm hình vuông. Chúng tôi yêu cái nhìn mới!

Trước và sau: Phòng ăn

Before and After: The Dining Room

Nhà cũ Thủ thuật mới

Từ một phòng ăn nhàm chán, nó đã biến thành một khu vực ăn uống hiện đại tuyệt đẹp. Bàn tròn bằng kính và ghế trong suốt tăng thêm sự quyến rũ cho toàn bộ không gian. Ai có thể nghĩ rằng một khu vực ăn uống nhỏ như thế này thực sự có thể biến thành một không gian tuyệt đẹp?

Phòng ăn ven hồ giản dị của Bonnie

Bonnie’s Casual Lakeside Dining Room

Bonnie | Teal và vôi

Phòng ăn của Bonnie trông buồn tẻ và cần trang điểm. Cô ấy đã tạo ra một bảng tâm trạng trước sau đó mua sắm những món đồ cần thiết của mình. Kết quả rất đẹp! Bạn không thể nhìn thấy trong hình này những chiếc đèn đôi đứng đầu tích hợp để bắt chước một chiếc bàn ghế sofa. Người chạy bàn có thể đảo ngược, đó là một trong những tính năng của phòng ăn Bonnie rất vui. Nhưng tất nhiên, cô ấy tự hào về phòng ăn của mình như thế nào!

Thật tuyệt phải không? Các không gian thực sự được cải thiện rất nhiều! Điều này cho chúng ta thấy rằng với sự sáng tạo, bất kỳ điểm nhàm chán nào cũng có thể là một nơi sinh động để dùng bữa và gắn kết với gia đình. Nhưng hãy nhớ rằng không có thứ gì giống như những thứ đồ ăn đúng hướng vào trong khu vực ăn uống của bạn bởi vì nó luôn phụ thuộc vào sở thích, họa tiết, phong cách và ngân sách của bạn. Nếu bạn đang lên kế hoạch trang điểm, hãy ra ngoài và kiểm tra thị trường cho các kiểu dáng và đồ nội thất có sẵn để bạn có thể lên kế hoạch thiết kế tốt.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *