15 hình ảnh của phòng ăn

Bạn có thích thiết kế phòng ăn? Bạn có thấy mình đang tìm kiếm hình ảnh trên internet cho phong cách yêu thích của bạn? Bạn có muốn tạo ra thiết kế của riêng bạn một ngày và đưa nó ra thế giới không? Nếu bạn có một con mắt về màu sắc và thời trang cho các thiết kế phòng ăn, chúng tôi có một điều trị cho bạn.

Đối với bài viết hôm nay, chúng tôi có 15 Hình ảnh về Phòng ăn để bạn xem. Chúng tôi chọn những bức ảnh này để bạn lựa chọn yêu thích của riêng bạn và tận hưởng chính mình trên những phòng ăn được thiết kế tuyệt vời này. Chúng tôi có hình ảnh phòng ăn với nhiều màu sắc, họa tiết, hoa văn và phong cách khác nhau được thực hiện đẹp mắt để có được sự quan tâm của bạn và có thể, giúp bạn có cảm hứng để tạo ra của riêng bạn hoặc cải tạo khu vực ăn uống của bạn. Hãy tiếp tục và xem bộ sưu tập của chúng tôi và cho chúng tôi biết những gì bạn thích nhất.

Hiện đại đương đại

Modern Contemporary

Hình: Thiết kế nội thất Ashley Campbell

Tạo một sơ đồ hiện đại bằng cách sử dụng các màu trung tính nhẹ nhàng và kết hợp nó với các yếu tố hiện đại để có được các đường kẻ và kiểu dáng đẹp, sạch sẽ.

Phòng ăn công nghiệp

Industrial Dining Room

Hình: Thiết kế Jane Kim

Các cột thép, dầm gỗ và dầm gỗ lộ ra tạo nên sự hấp dẫn không gian mở trong bức ảnh phòng ăn công nghiệp này. Các vòm kính treo trên cao giúp bạn dễ dàng xác định không gian của nhà bếp trong kế hoạch sàn mở này.

Phòng ăn hiện đại

Contemporary Dining Room

Hình: Thiết kế nội thất nổi tiếng

Thiết kế gỗ óc chó ấm áp trong phòng ăn hiện đại này làm cho nó ấm cúng tuyệt vời và phù hợp cho bất kỳ dịp nào bạn có thể có ở nhà. Chúng tôi có thể đề nghị cocktail; thật tuyệt vời cho thiết lập phòng ăn này – rất thuận tiện để bạn lấy ly và đồ uống ngay bên cạnh bàn ăn và ghế.

Phòng ăn trang nhã

Elegant Dining Room

Hình: Nhiếp ảnh Morgan Howarth

Các hoa văn tinh tế và được làm mềm với cách phối màu tinh tế. Những bông hoa màu hồng trong phòng ăn thanh lịch này làm cho nó cực kỳ nữ tính.

Phòng ăn Retro

Retro Dining Room

Hình: California Home + Thiết kế

Chúng tôi yêu bức ảnh phòng ăn nhà bếp lấy cảm hứng từ retro đầy màu sắc và tươi sáng này tạo ra một tâm trạng vui vẻ mỗi khi bạn dùng bữa.

Phòng ăn cổ điển

Classic Dining Room

Hình: Nội thất Jennifer Bevan

Phòng ăn cổ điển này gợi lên một tâm trạng trang trọng và truyền thống. Thiết kế này chủ yếu được thực hiện trong những ngôi nhà lớn, nơi nhà bếp và phòng ăn là hai không gian khác nhau.

Phòng ăn căn hộ

Condo Dining Room

Hình: Cạnh Nội thất

Kem trắng và vàng là những màu sắc tuyệt vời được sử dụng trong một không gian hạn chế vì nó có thể làm cho một không gian nhỏ trông lớn hơn. Sử dụng vàng cho một điểm nhấn sẽ cung cấp cho bạn sự hấp dẫn sang trọng. Các gương trên tường phản chiếu ánh sáng làm cho căn phòng trông sáng hơn và cũng tạo cho chiều sâu của căn phòng.

Phòng ăn tối giản

Minimalist Dining Room

Hình: Semsa

Tường trắng và đồ nội thất phòng ăn được kết hợp với gỗ mang lại ánh sáng cho phòng ăn. Rèm sheer làm mềm toàn bộ sơ đồ và một đèn chùm truyền thống thêm một yếu tố bất ngờ.

Phong cách dân tộc

National Ethno Style

Hình: SamorizMisha

Bạn đã bao giờ thấy một phòng ăn lấy cảm hứng từ phong cách National Ethno chưa? Nếu không, thì đây là ngày may mắn của bạn! Trên đây là một trong nhiều thiết kế nội thất đẹp được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa khác nhau.

Hiện đại quyến rũ

Modern Glamour

Hình: Altamoda

Thỏa mãn khía cạnh nữ tính của bạn với thiết kế phòng ăn hiện đại nhưng cực kỳ nữ tính và quyến rũ này!

Phòng ăn đen trắng

Black and White Dining Room

Hình ảnh: WCDesignStudio

Một kế hoạch hiện đại lấy cảm hứng từ màu sắc trung tính và vật liệu của kiến trúc hiện đại. Sự kết hợp của các điểm nhấn màu đen, nội thất màu trắng, sàn thép và gỗ, tất cả được gắn kết với nhau bằng bộ tranh đóng khung trên tường và tấm thảm khu vực.

Ăn uống đầy màu sắc

Colorful Dining

Hình: Altamoda

Thiết kế phòng ăn chiết trung với màu sắc vui tươi táo bạo và tươi sáng được lấy cảm hứng từ hoa hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một phong cách độc đáo, sống động.

Phòng ăn lấy cảm hứng từ hình học

Geometrical-Inspired Dining Room

Hình: Ela Walkowiak

Nếu bạn thích làm việc với các hình dạng khác nhau, thiết kế phòng ăn độc đáo này chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của bạn.

Phòng ăn lãng mạn

Romantic Dining Room

Hình: Charlie Simmons – Charlie & Co. Design, Ltd.

Bức tường làm bằng đá xếp chồng lên nhau đã mang đến một sự rung cảm lãng mạn ngay lập tức với sự trợ giúp của các âm thanh mini được đặt một cách chiến lược trên nó. Thiết kế phòng ăn hiện đại này sẽ mang đến cho bạn không gian lãng mạn mà bạn muốn cả năm.

Phòng ăn hiện đại-Retro

Modern-Retro Dining Room

Hình: Thiết kế Amy Lau

Phòng ăn theo phong cách hiện đại này là một không gian rất độc đáo. Nó đơn giản nhưng sự bùng nổ của màu sắc và tác phẩm nghệ thuật thủy tinh trên tường gắn liền với toàn bộ kế hoạch khi nó mang lại sự sống cho căn phòng.

Bạn có thích bộ sưu tập của chúng tôi cho ngày hôm nay? Chắc chắn có nhiều thiết kế phòng ăn tuyệt đẹp hơn mà chúng tôi vẫn chưa thể hiện trong trang web của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể giới thiệu nhiều hơn về nó ở đây sớm. Chúng tôi rất vui vì đã cho bạn xem danh sách 15 Hình ảnh của Phòng ăn . Chúng tôi hy vọng bạn thích nó!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *