15 Đảo bếp xinh xắn có chỗ ngồi

Điều tốt nhất có thể xảy ra cho nhà bếp là sự ra đời của một chỗ ngồi đảo bếp! Tại sao không? Điều này cho phép đầu bếp thực sự tương tác với khách của họ khi họ nấu ăn.

Nó cũng cho phép các ngôi nhà nhỏ, căn hộ hoặc miếng đệm có chỗ ngồi trong đó chúng không thể vừa với một bàn ăn đầy đủ. Tùy thuộc vào số lượng không gian bạn có và phong cách giải trí của bạn sẽ quyết định chỗ ngồi của bạn cho hòn đảo của bạn.

Nếu đảo bếp của bạn lớn, thì chỗ ngồi cho nó có thể sử dụng ghế kích thước đầy đủ. Trong khi đảo bếp nhỏ hơn có thể chỉ có thể chứa hai chỗ ngồi.

Khi quyết định chỗ ngồi của bạn, hãy quyết định bạn muốn khách của bạn có bao nhiêu không gian. Thông thường trong nhà bếp, hòn đảo là một bổ sung trang trí hơn là chỗ ngồi thực tế. Đánh giá không gian của bạn để xem đảo bếp của bạn rơi ở đâu. Trên lưu ý đó, chúng ta hãy tiếp tục và kiểm tra danh sách 15 Đảo bếp xinh đẹp với Chỗ ngồi bên dưới. Chúc vui vẻ!

Khu dân cư Bowman

Kitchen Island seating

Kiến trúc sư nền tảng

Ngôi nhà này thực sự được sở hữu và thiết kế bởi một Kiến trúc sư. Rõ ràng, các lựa chọn cho đồ nội thất và đồ đạc là tuyệt vời, rõ ràng trong nhà bếp đáng yêu này.

Bếp vàng Calacatta

one-piece counter

Carthage Stoneworks

Quầy bếp và đảo một mảnh này thực sự tuyệt đẹp. Các vật liệu được sử dụng trong nhà bếp Kansas này là tốt đẹp; lưu ý kết thúc của ghế cho đảo.

Hoa anh đào

custom made

Gepetto

Theo các nhà thiết kế, những chiếc ghế đến từ Ikea, trong khi hòn đảo được sản xuất từ Gepetto.

Thợ thủ công quyến rũ

manageable design

Annette Tiếng Anh & Cộng sự

Tiếng Anh giữ thiết kế bếp tương đối đơn giản. Nhà bếp không có nghĩa là nhỏ – đó là một nhà bếp tuyệt vời để giải trí – nhưng nó cũng rất đơn giản và dễ quản lý.

Nhà Dakan

kitchen stools

Kiến trúc sư Steve Zagorski

Sử dụng một màu khác cho các phân nhà bếp làm cho nó bật ra vì nhà bếp này được sơn màu xám nhạt.

Bổ sung bếp ở Washington, DC

wrap-around porch

Dịch vụ kiến trúc Ahmann LLC

Tiếp tục các dòng của hiên bao quanh hiện có, chúng tôi đã có thể tạo ra một nhà bếp gia đình với trần nhà cao lên đến đỉnh điểm trong một giếng trời lớn. Sự ấm áp của ánh sáng tự nhiên làm nổi bật vòm miệng của lựa chọn vật liệu. Nhà bếp mở rộng ra một sàn mới và ngoài sân.

Lincoln, RI – Tu sửa nhà bếp

natural granite

Nathan J. Reynold-Poulin

Mặt bàn là đá granit tự nhiên, và kết hợp nó với những chiếc ghế thoải mái sọc, không gian bếp này đã hoàn tất.

Manhattan Beach Trang chủ

Kitchen Island seating

Nội thất nhựa Wendy

Chúng tôi thích những chiếc ghế nhìn công nghiệp mà chúng tôi thấy trong không gian nhà bếp này. Mặt bàn là Caesarstone Misty Carrara, hoàn toàn bổ sung cho ghế, bạn có đồng ý không?

Nhà bếp Manning

leather stools

Max Crosby Xây dựng

Nhà bếp truyền thống Charleston này trông thật đáng yêu với sự kết hợp màu sắc trong đó, màu nâu cho tủ và ngăn kéo và màu đen cho đảo bếp và ghế đẩu bằng da bổ sung cho màu sáng hơn của mặt bàn.

Bếp Masons Ave

skylight

Kiến trúc sư Jessop

Cửa sổ trần có thể chạm khắc các khu vực chiếu sáng. Ánh sáng hàng đầu có thể có hiệu ứng rất mạnh trong suốt cả ngày do vị trí của nó và sự gần gũi nhất quán với mặt trời. Những bức tường tối phân biệt rõ hơn độ sáng xung quanh giếng trời ở đây.

Nông trại Menlo Park

closed cabinetry

Studio S Squared Architecture

Mở các kệ phía trên hai bên bởi tủ kín kết hợp với bộ bàn / đảo bếp xinh xắn với những chiếc ghế đẩu. Nhà bếp này là một chút của thiên đường San Francisco.

Nhà bếp hiện đại

stainless steel backsplash

Thiết kế nội thất Mauricio Nava

Khách hàng của tôi không nấu ăn gì cả, nhưng anh ấy muốn có một không gian tụ tập để thăm gia đình và bạn bè. Anh ấy chắc chắn vẫn có thể làm bữa sáng thường xuyên trong nhà bếp này, Nava nói. Máy hút mùi hiệu suất cao, các thiết bị kiểu dáng đẹp và thép không gỉ làm tăng yếu tố bóng của nhà bếp hiện đại.

Cây thông sông

weaved kitchen stools

Công ty xây dựng Greymark

Nhà bếp Houston đáng yêu này trở nên tuyệt đẹp hơn khi sàn được lắp đặt và các phân bếp được dệt được thêm vào và làm cho căn phòng có nhiều kịch tính hơn.

San Clemente Remodel

bead board

Thiết kế Darci Goodman

Bảng hạt hiện có trên tủ và đảo hoạt động tốt với cả phong cách đồng quê và ven biển. Một màu sơn mới lấy cảm hứng từ đại dương đứng đầu với một xử lý men làm cho chi tiết bảng hạt của hòn đảo nổi bật.

Bếp Zen

Kitchen Island seating

Nội thất của Olga Adler

Giới thiệu cây dừa cạn như một màu sắc mà mọi nhà bếp không bao giờ biết nó cần thiết! Chúng tôi thích rằng nhà thiết kế đã chọn sơn nền của khu vực chỗ ngồi và hòn đảo này bằng màu sắc đầy hương vị này. Nó thêm một chút niềm vui vào không gian và thực sự làm nổi bật sự phong phú của sàn gỗ.

Ghế đảo bếp có thể làm cho nhà bếp của bạn linh hoạt hơn và cải thiện giao tiếp giữa người nấu và khách. Từ những ông bố bà mẹ bận rộn giúp con cái, đến ngồi và thưởng thức một bữa ăn đầy đủ, đảo bếp đã trở thành bàn ăn mới. Sử dụng những lời khuyên này để giúp bạn quyết định chỗ ngồi đảo bếp nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Sau khi tất cả trái tim của ngôi nhà là trong nhà bếp, vì vậy hãy tận dụng nó! Hy vọng bạn thích danh sách trên về 15 Đảo bếp xinh xắn có Chỗ ngồi và vui lòng kiểm tra 15 Bàn bếp tích hợp đáng yêu và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Nhiều hơn để đến với Người yêu thiết kế nhà!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *