15 bồn rửa chén đôi chức năng

Nếu chúng ta kiểm tra internet để xác định bồn rửa nhà bếp là gì, chúng ta sẽ được thông báo rằng bồn rửa cũng có thể được gọi là chậu rửa hoặc trong một số trường hợp, nhà vệ sinh.

Một bồn rửa là một vật cố ống nước mà chúng ta sử dụng để rửa tay, làm sạch bát đĩa của chúng tôi và cho các mục đích làm sạch khác liên quan. Vật cố này thường đi kèm với vòi, cung cấp nước lạnh hoặc nước máy, hoặc trong một số gia đình, nó có thể cung cấp cho chúng ta cả nước nóng và nước lạnh.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn xem hình ảnh của 15 bồn rửa chén đôi chức năng có nhiều hình dạng, kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Chỉ nổi bật với những gì tốt nhất như những gì chúng tôi đã làm với các thiết kế nhà bếp ở các góc.

Chúng tôi có các nhà sản xuất để cảm ơn vì những đồ đạc này có thiết kế độc đáo mà chúng tôi có thể hy vọng để đảm bảo rằng cái chúng tôi có ở nhà không giống với cái mà hàng xóm của chúng tôi có. Những bức ảnh mà chúng tôi có ở đây có 2 ngăn trở lên để có nhiều chức năng hơn và sử dụng cho chủ nhà. Kiểm tra chúng ra!

Một sự pha trộn hoàn hảo

Double Basin Kitchen Sink

Vòi và vòi Elkay

Bồn rửa nhà bếp chuyển tiếp này là tuyệt vời vì nó đi kèm với một ngăn giữa có thể được sử dụng để giữ đồ đạc hoặc thậm chí thực phẩm trong khi bạn làm các món ăn ở phía bên phải và thoát nước cho những người khác ở phía bên trái.

Bồn rửa chén đôi nhà bếp

farmhouse sink

Chữ ký phần cứng

Các đường thẳng đứng ở mặt trước của bồn rửa nông trại này sẽ thực sự bắt mắt bạn. Họ cung cấp cho nó một liên lạc thực sự của lớp và nhắc nhở chúng ta về bảng hạt, mà mọi người dường như yêu thích.

Bồn rửa nhà bếp Blanco Silgranit

undermount sink

Hệ thống nước và phần cứng Westheimer

Một tính năng thú vị của bồn rửa ngầm này thực sự là vòi kéo ra rất linh hoạt cho mọi mục đích sử dụng.

Bình minh mới Dual Dual Square

dual mount sink

Bình minh

Bồn rửa kép này có các góc bán kính bằng không tạo ra một cái nhìn sang trọng, góc cạnh và nó chắc chắn tối đa hóa không gian lưu vực có thể sử dụng.

Bếp chuyển tiếp DP

transitional kitchen sink

Kari Arendsen

Một bồn rửa nhà bếp chuyển tiếp thú vị mà chắc chắn có thể vượt qua cho cổ điển và đương đại. Màu sắc của lưu vực là tuyệt đẹp và vòi cũng vậy.

Bồn rửa đá hoa cương

composite granite

Vòi và vòi Elkay

Chúng tôi biết một vài người thực sự thích đá granite tổng hợp cho mặt bàn của họ – mặc dù màu sắc của đá granit mà chúng tôi có ở đây trong bức tranh này có thể không thực sự là một sản phẩm bán chạy nhất so với những màu tối hơn, nhưng đây chắc chắn là một quyến rũ và trông cực kỳ hấp dẫn .

Bồn rửa chén đôi Kohler Vault

countertop surface

Cái nhìn táo bạo của Kohler

Trọng lượng của bồn rửa được hỗ trợ bởi một vành kéo dài trên bề mặt bàn. Bền, giá cả phải chăng và dễ dàng để làm sạch, thép không gỉ là vật liệu phổ biến nhất cho bồn rửa nhà bếp.

Bồn rửa đôi Kraus

Double Basin Kitchen Sink

Ưu điểm chìm

Có hai kích cỡ khác nhau cho các lưu vực của bồn rửa nhà bếp của bạn là lý tưởng vì có một số mặt hàng không phù hợp với bồn có kích thước thông thường.

Kraus chìm

16-gauge premium stainless steel

Kraus Hoa Kỳ

Theo các nhà sản xuất, bồn rửa nhà bếp này tự hào với cấu trúc thép không gỉ T-304 cao cấp 16-mét với thành phần 18/10 crôm / niken và lớp phủ satin cao cấp chống trầy xước thương mại.

Hình thang chìm

Trapezoid collection

Wayfair

Bộ sưu tập Trapezoid đang đưa bồn rửa nhà bếp lên một tầm cao hơn trong khi vẫn duy trì độ chính xác và chi tiết chỉ có trong bồn rửa Julien. Với thiết kế độc đáo, bộ sưu tập này cung cấp một hình học hoàn hảo làm cho nó đẹp và chức năng vì nó tối đa hóa không gian tủ bếp của bạn.

Nhà bếp hiện đại

contemporary design

Alibaba

Dưới đây là một ví dụ về bồn rửa nhà bếp với hai lưu vực bằng nhau. Nhờ thiết kế hiện đại của quầy và tủ, khu vực này chắc chắn là tuyệt đẹp!

Nhà bếp hiện đại New York

modular kitchens

Trang trí nhanh

Trong các thiết kế hiện tại của nhà bếp mô-đun, chúng ta thấy một hộp đựng xà phòng giống như trong hình này – mặc dù không phải tất cả chủ sở hữu đều thích điều này, chúng ta có thể nói rằng tốt hơn là đặt một hộp đựng khác cho xà phòng.

Bồn rửa chén ROHL

fireclay construction

Nhà Rohl

Họ nói rằng kể từ năm 1897, mỗi chiếc bồn rửa chén nguyên bản của Shaws đã được làm thủ công tinh xảo ở Darwen, Anh, với cùng một thiết kế đặc biệt và cấu trúc pháo. Các nghệ nhân đóng dấu tên của họ trực tiếp vào mỗi bồn rửa mà họ tạo ra – một biểu tượng của niềm tự hào tồn tại miễn là bề mặt pháo đẹp tuyệt vời của nó.

Bồn rửa chén đôi

stainless Sink

Ưu điểm chìm

Top truy cập tuyệt vời kết hợp với bồn rửa nhà bếp đôi không gỉ tuyệt vời này. Bức tường trắng cũng hợp với họ.

Combo chậu rửa bát Topmount VIGO Platinum Series

Double Basin Kitchen Sink

Công nghiệp Vigo

Bồn rửa nhà bếp hàng đầu này được yêu thích vì bồn rửa 12 đo, vòi xoắn ốc và vật liệu thép không gỉ tuyệt vời. Ngay cả thiết kế của lưu vực này là đẹp!

Danh sách đó thực sự là một trong những tuyệt vời! Từ các bồn hình chữ nhật đến các góc cạnh, chúng ta có thể nói rằng các nhà thiết kế và nhà sản xuất của 15 bồn rửa chén đôi chức năng này đã làm rất tốt trong việc đảm bảo rằng chúng sẽ thuận tiện cho người dùng như dự định. Theo nhiều cách hơn một, bồn rửa chén đôi có thể có nhiều chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhà thiết kế hoặc người dùng cuối. Miễn là đồ đạc phù hợp với thiết kế cho nhà bếp của bạn, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có niềm vui trong nhà bếp khi nấu ăn! Ngoài ra, hãy dành thời gian kiểm tra Làm thế nào để chọn chậu rửa nhà bếp phù hợp cho ngôi nhà của bạn!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *