15 bố trí nhà bếp hình chữ L đương đại đáng kinh ngạc

Mới hôm qua, chúng tôi đã chia sẻ một danh sách về bếp hình chữ U còn được gọi là bếp hình chữ C. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một bố cục thiết kế khác cho nhà bếp – nhà bếp hình chữ L. Cùng với đó, chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn danh sách 15 Bố cục nhà bếp hình chữ L hiện đại đáng kinh ngạc có thể khiến bạn quan tâm vì thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả của khái niệm này.

Dưới đây là hình ảnh của 15 Bố cục nhà bếp hình chữ L đương đại đáng kinh ngạc, hiệu quả và hiệu quả như nhà bếp hình chữ U ngoại trừ việc này có không gian chiếm ít hơn so với bên kia. Hầu hết các nhà thiết kế chỉ cần thêm hòn đảo cho không gian truy cập nhiều hơn. Nếu bạn có diện tích nhà bếp nhỏ hơn, thiết kế này có thể là dành cho bạn. Hãy xem.

Nhà Amor

L-Shaped Kitchen Layouts

Tập đoàn KohlMark

Sàn gỗ anh đào Brazil là một tính năng tuyệt vời của nhà bếp này, nhưng hãy nhìn vào nhà bếp hình chữ L tuyệt đẹp vừa làm cho không gian này trở nên đẹp hơn và rộng rãi hơn.

Bếp Ann Harbor

wall color

Nhà xây dựng đồng cỏ

Màu tường với màu tủ và các thiết bị bằng thép không gỉ đã làm cho không gian này đẹp như cần có.

Khu dân cư Ballard

kitchen bar area Khu vực quầy bar nhà bếp – hoàn chỉnh với mặt bàn bằng kẽm đã là một phòng tắm nắng liền kề, thật tuyệt vời phải không? Nhà bếp Seattle này chắc chắn là một không gian được tu sửa tuyệt vời.

Bếp Casey

green

Thiết kế Merzbau

Táo xanh gợi lên mùa xuân và sự tươi mát và những chồi mới. Và trên một sàn nhà có độ bóng cao, nó trông giống như một đồng cỏ.

Bếp Chicago

room space

Patrick A Finn | Nhà tùy chỉnh & tu sửa

Nhà bếp Chicago này trong tất cả các màu đen và trắng chắc chắn là một cảnh đẹp. Cách bố trí của nhà bếp này mang lại nhiều không gian phòng cho khu vực ăn uống này.

Nội thất hiện đại mềm Grand Rapids

dark colored cabinets

Xây dựng Berghuis

Sự nam tính của không gian này được mang đến bởi các tủ và đảo màu tối, nhưng sự nổi bật của màu sắc trong tác phẩm nghệ thuật kết nối hai căn phòng mang lại một chút nhẹ nhàng cho toàn bộ không gian.

Bếp thạch

Maple cabinetry

Thợ thủ công Schnarr, Inc.

Tủ phong trong nhà bếp được phản ánh trong đơn vị hutch / tường hào phóng phía sau khu vực ăn uống. Máy hút mùi và thép không gỉ làm tăng thêm sự quyến rũ cho nhà bếp.

Bếp Knollwood

L-Shaped Kitchen Layouts

Kiến trúc sư nền tảng

Sẵn sàng trên rìa của một khe núi sâu nhìn ra Lạch Barton xinh đẹp, cốt lõi của trung tâm nhà được cải tạo năm 1960 này trên bếp. Không gian đặc biệt này đã được cộng tác một cách khéo léo với chủ sở hữu của ngôi nhà, chủ sở hữu và đầu bếp của một trong những nhà hàng ra mắt của Austin.

Khu dân cư

clerestory windows

Kiến trúc sư Tate Studio

Xem nhà bếp, chú ý các cửa sổ văn thư cho phép ánh sáng trên cùng tỏa ra trong nhà bếp.

Khu dân cư tư nhân California

countertops

Thiết kế nội thất Meredith Evans Drake

Bạn không thích màu của tủ à? Chúng tôi yêu chúng cùng với mặt bàn và đèn mặt dây tuyệt đẹp!

Sackett đường nâu

lighter-colored flooring

Kiến trúc sư Murdock Solon

Nhìn vào sàn nhà màu sáng hơn, nó tương phản với các tủ màu tối hơn chắc chắn bổ sung cho nhau. Những bức tường ánh sáng chắc chắn cũng đáng yêu.

Sanchez

fully renovated

Kiến trúc sư ChrDAUER

Từ trong ra ngoài, mọi thứ trong lớp vỏ hiện tại của dinh thự Victoria năm 1893 này được cải tạo hoàn toàn từ góc nhìn hiện đại. Thiết kế tối đa hóa sự linh hoạt và kết nối của các không gian sống và giải quyết các cập nhật cấu trúc.

Khu dân cư Summerlin

new kitchen design

Phong cách bên trong | Trang chủ và thiết kế

Thiết kế nhà bếp mới này có rất nhiều lưu trữ sử dụng kệ treo tường để trưng bày trên các bức tường đá hiện có. Gỗ là sự pha trộn của espresso và gỗ gụ châu Phi.

Khóa tu núi Whistler

paneling designs

Schreyer Xây dựng, Ltd.

Bất cứ ai nhìn thấy không gian này chắc chắn sẽ bị mê hoặc với những ô cửa đẹp mắt và những chiếc đèn treo dễ thương.

Gác xép đường phố Williams

L-Shaped Kitchen Layouts

Kiến trúc sư Hefferlin + Kronenberg

Phòng ăn và phòng khách nhà bếp nằm trong một không gian kế hoạch mở rộng tiếp giáp với sân sau, nơi hoàn hảo cho cuộc sống ngoài trời trong nhà.

Hôm qua, đó là 17 Bố cục nhà bếp hình chữ U đẹp hiện đại mà chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn, và lần này, chúng tôi hy vọng rằng bạn thích danh sách chúng tôi có về 15 Bố trí nhà bếp hình chữ L đương đại đáng kinh ngạc. Cả hai bố cục đều hiệu quả và hiệu quả như nhau – chọn một bố cục cho bạn tùy thuộc vào không gian có sẵn cho bạn và thiết kế mà bạn thích tất nhiên. Nhiều hơn để đến tại Home Design Lover.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *