15 bếp hình chữ L đẹp

Nếu bạn đang có kế hoạch để có một không gian làm việc nhà bếp lớn hơn, có một nhà bếp hình chữ L có thể chỉ dành cho bạn. Nhà bếp thông thường có một phiến đá granit dài trên tủ gỗ của họ và có tất cả trong một khu vực, nhưng việc bố trí hình chữ L làm cho nhà bếp của bạn hoặc nhà bếp của bất kỳ ai trở nên tiện dụng và hấp dẫn hơn. Có rất nhiều điều để yêu nó, và chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 Bếp hình chữ L đẹp mang đến cho bạn nhiều ý tưởng hơn về cách làm cho không gian bếp của bạn giúp lưu trữ dễ dàng hơn.

Có một số ý tưởng mà bạn có thể sử dụng như tạo màn hình, bỏ quá nhiều tường của bạn, có nhiều không gian ngăn kéo hơn và phá vỡ một đường chạy chắc chắn. Thành thật mà nói, danh sách là vô tận, nhưng chúng ta hãy tiếp tục và xem những bức ảnh dưới đây!

Cải tạo nhà bếp Brownstone

L-Shaped Kitchens

Thiết kế nội thất Melissa Miranda

Chúng tôi thấy một nhà bếp màu đen và trắng fab với thiết kế hình chữ L cho quầy. Thiết kế có đường nét sạch sẽ, vật liệu hiện đại và không khí vừa đủ để tạo ra hào quang hạnh phúc cho căn bếp xinh xắn này.

Kênh nhà bếp hình chữ L

cabinet doors grains

Thiết kế nguyên tố

Các hạt trên cửa tủ chỉ là đáng yêu! Browns đã chơi thực sự tốt. Thiết kế nguyên tố đã làm một công việc thực sự tốt!

Nhà bê tông

ceiling treatment

Mặt trời và đá

Các chi tiết cho nhà bếp này là không gian chỉ là lạ mắt! Việc xử lý trần nhà, quầy cho đảo và nhà bếp là thiên đường! Họ thực sự tuyệt đẹp và thực sự thú vị để xem xét!

Bếp Ellsworth

open plan kitchen

Xưởng xe tải màu xanh

Quang cảnh của nhà bếp và khu vực ăn uống mở và nghĩ rằng cửa sổ từ sàn đến trần đến sân sau. Lưu ý màu sắc của nhà bếp, bàn và đèn – chúng tôi chỉ thích chúng!

Nội thất chung cư Karlin

Dark brown cabinets

Phòng thu BC

Tủ màu nâu sẫm bên dưới mặt bàn kết hợp với tủ trên cùng màu trắng bóng tạo nên một cặp tuyệt vời! Tất cả những người da trắng trong không gian nhà bếp này đi xuống cống vì màu nâu phù hợp với nó. Ngay cả những chiếc ghế màu xanh cũng đưa ra tuyên bố trong cái này!

Tủ bếp – OP12-L045

modular kitchen

Đối thủ toàn cầu

Chúng tôi yêu thích bảng màu được sử dụng cho nhà bếp mô-đun này từ Oppein Global. Thiết kế rất nữ tính – sạch sẽ và tinh tế, điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể tạo lại không gian bằng cách thêm nhiều màu sắc hơn cho nó.

Nhà bếp hiện đại Los Angeles

narrow cabinetry

Woodmaster Kitchen & Bath Inc.

Nhìn vào cái tủ cao, hẹp mà thực sự là một cái tủ lạnh. Một mẹo khác để tạo ra một tủ lạnh độc đáo là thay đổi hình dạng. Chúng ta đã quá quen với việc nhìn thấy những thiết kế rộng, hình hộp đến nỗi phiên bản bóng bẩy này không thể giúp đánh lừa thị giác.

Giữa thế kỷ [Re] hiện đại

L-Shaped Kitchens

Kiến trúc sư công ty Brennan +

Sau khi mặt bàn được lắp đặt, đã đến lúc suy nghĩ về việc lắp đặt và sơn acrylic. Bộ đếm của bạn đặt dòng thấp hơn cho lát xếp của bạn, vì vậy mặc dù bạn có thể cài đặt lát trước khi tạo khuôn, bạn sẽ có được một mẫu nhà bếp đẹp hơn nếu bạn chờ đợi.

Khu dân cư MPD

backsplash

kiến trúc gne pc

Một nhà bếp màu trắng với những dấu gạch màu đỏ trên ghế và nhà bếp thật đáng yêu! Nhà bếp thực sự nhỏ hơn không gian thông thường nhưng nhà bếp mô-đun hình chữ L đã mang lại không gian làm việc nhiều hơn cho đầu bếp gia đình của chúng tôi!

Đại lộ Thái Bình Dương

countertop

Kiến trúc John Manvalco

Mặt bàn là tuyệt vời! Nó có các đường kẻ rõ ràng, kiểu dáng đẹp và bảng màu trung tính chỉ là tuyệt đẹp!

Khu dân cư Rassmusen

large kitchen space

JP3 | Nhà xây dựng tốt

Không gian nhà bếp lớn này được làm khá rộng rãi hơn vì nhà bếp hình chữ L được thiết kế. Các kết thúc bằng gỗ là thanh lịch và thực sự gọn gàng. Ánh sáng cũng được coi là hoàn hảo.

Nhà bếp hiện đại Seattle

bronze-like color

Tin tưởng

Các cánh cửa tủ trông thực sự tuyệt vời mà rất nhiều bổ sung với màu giống như màu đồng cho các ngăn kéo và phần cứng. Màu sắc thực sự thú vị chơi cùng với trần và ghế.

Bếp hiện đại Tel Aviv

Shell chairs

Aviad Bar Ness

Tại đây, nhà thiết kế đã chọn những chiếc ghế Eames Shell có chân gỗ. Họ nổi bật bên cạnh tất cả những người da trắng trong nhà bếp ăn này.

Đô thị xanh

L-shaped counters

Kiến trúc sư Sala

Nhà bếp ở thành phố này rất đơn giản nhưng thực sự đẹp. Các quầy hình chữ L nhường chỗ cho nhiều chức năng và không gian hơn cho nhà bếp hiện đại này.

Sói cư trú

L-Shaped Kitchens

Kiến trúc sư Jonathan park

Bức ảnh này nói lên hàng ngàn lời về việc thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nhà tạo mẫu nội thất khi chụp nội thất. Nhưng chúng ta hãy nói rằng Ghế dừa ở đằng xa phát ra một góc mạnh do hòn đảo này tạo ra và góc phối hợp trên trần nhà.

Có rất nhiều yếu tố để tạo ra một không gian bếp tuyệt vời vì làm thế nào một khu vực có thể có nhiều chức năng hơn vì cảm giác chung bạn sẽ có khi tạo thành công nhà bếp của bạn tuyệt vời như 15 Bếp hình chữ L đẹp ở trên. Hãy kể cho chúng tôi về những câu chuyện về nhà bếp của bạn và cũng vậy, hãy xem 15 Mặt bàn bếp bằng đá granite khác nhau chắc chắn có thể là một thiết kế tuyệt đẹp cho bất kỳ ngôi nhà nào!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *