15 Bàn bếp góc duyên dáng

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thêm một chiếc bàn nhỏ vào bếp của mình chưa? Hôm nay chúng tôi có một danh sách sẽ giới thiệu các ví dụ về những khu vực chỗ ngồi dễ thương bên bếp phục vụ cả hai như một bữa ăn sáng và đồng thời là một khu vực để trò chuyện với gia đình và bạn bè của bạn trong khi thực sự chuẩn bị thức ăn cho bàn! Các thiết kế bao gồm từ chỗ ngồi truyền thống đến một chút hiện đại, chúng tôi hy vọng bạn thực sự thích chúng; bởi vì chúng tôi đã làm

15 Bàn bếp góc duyên dáng là ví dụ về những không gian chúng ta có trong nhà bếp, trong đó chúng ta không thể nghĩ ra bất cứ thứ gì để đặt, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng thêm một khu vực chỗ ngồi với một bàn sẽ phù hợp nhất.

Điều này không chỉ tạo ra một không gian tuyệt vời để đi chơi mà còn là không gian để ăn, uống cà phê, đọc báo hoặc một cuốn sách hay, v.v.

Hãy xem danh sách chúng tôi đã chuẩn bị và cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì!

Đường Grove

Corner Kitchen Tables

Công trình xây dựng

Không phải bạn chỉ thích nhìn thấy một nhà bếp sạch sẽ này? Bảng màu được sử dụng là đơn giản, sạch sẽ và chắc chắn tuyệt đẹp. Các góc ở bên cạnh nhắc nhở chúng ta về một quán ăn chúng ta có thể đến bất cứ lúc nào chúng ta muốn lấy một tách cà phê hoặc đọc các giấy tờ.

Tu sửa nhà bếp năm 1920

Teal cabinetry

Thiết kế nội thất EMI

Teal tủ, gạch, vải ghế cửa sổ và đồ nội thất gắn kết căn phòng với nhau. Các núm phù hợp trên một số tủ thêm một nhạc pop vui tươi.

Thợ thủ công Deephaven

wood creations

Xưởng thiết kế David Heide

Nhìn vào sự phức tạp của những sáng tạo gỗ trong nhà bếp này. Từ tủ đến đảo, từ cửa sổ đến bàn.

Cải tạo nhà gỗ lịch sử

countertops

Thiết kế mực

Cắt mặt bàn trước khi chúng đập vào tường. Điều này tiết kiệm một góc cho một bữa tiệc và hai chiếc ghế. Căn phòng này cũng sử dụng một bức tường dày một cách khéo léo, tạo ra một tủ trưng bày lõm và một kệ để sách nấu ăn.

MDVN

coffee table

Xưởng thiết kế Steven Miller

Đây là những gì chúng ta gọi là một góc cà phê. Nó chỉ đủ lớn để ngồi và thưởng thức một tách cà phê và đọc báo buổi sáng. Chú ý cách đệm lưng có chiều cao phóng đại để kéo dài không gian.

Đường Oliver

Vancouver home

Bầu trời là khái niệm thiết kế nội thất giới hạn

Ngôi nhà ở Vancouver này là một ví dụ tuyệt vời khác mà chúng ta thấy trực tuyến về cách các phòng màu trắng tuyệt vời có thể được tạo thành và cách đồ nội thất nhỏ có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong thiết kế và phong cách.

Nhà bếp sậy

nook

Robin Muto | Thiết kế nội thất + Thiết kế chiếu sáng

Hãy tham quan nhà bếp nhanh chóng này và bạn sẽ nhận ra rằng thật dễ thương khi bị nhấn chìm trong một nhà bếp nhỏ được thiết lập để uống cà phê hoặc trà của bạn và vẫn có thể nhìn vào bữa sáng của mẹ bạn.

Nhà bếp xanh tươi San Francisco

Kitchen Corner Tables

Thiết kế nhà ở California

Sử dụng màu sắc nhẹ và kết thúc bóng. Cái góc sáng này không chỉ nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên từ các cửa sổ lớn, mà nó còn được phát sáng thêm từ màu sơn tủ. Lớp kem trên bánh là lớp gạch trắng, tiếp tục phía sau gian hàng và chiếu ánh sáng xung quanh.

Hai lần giành giải thưởng Nhà bếp

wide window

Nhà xây dựng Normandy

Nhà thiết kế Normandy Vince Weber, đã làm việc chặt chẽ với các chủ nhà để tạo ra một kế hoạch sàn mở và rộng rãi với vẻ đẹp và sức hấp dẫn vượt thời gian. Nhà bếp hiện tại được cách ly với phần còn lại của ngôi nhà, ông nói Weber.

Vartan Kirakossian

zany element

Xây dựng ngôi sao M & J

Nhà bếp ở Irvine, California này khéo léo giới thiệu một yếu tố zany trong một nhà bếp màu trắng khá hợp thời trang. Các màu đỏ hiện lên cho thấy sự sẵn sàng để chơi một chút.

Còi

all-white palette

Công ty TNHH Thiết kế nội thất Whistler

Nhà bếp nhỏ này sử dụng bảng màu toàn màu trắng để cảm thấy lớn hơn. Một tủ lạnh màu trắng sẽ hoạt động tốt. Sử dụng bảng màu shaker trắng để phù hợp với tủ làm cho nhà bếp này cảm thấy chu đáo và yêu thích hơn.

Kiến trúc sư Potrero House

garden view

Cary Bernstein | Kiến trúc sư

Đây là một cái nhìn ra phía trước, thông qua những cửa sổ cao gầy. Trẻ em có thể vào nhà qua bên trái, treo áo khoác trên móc và ném giày vào khối vuông dưới ghế cửa sổ. Hình nền Cork trong nhà bếp ghi chú gia đình, và bình màu xanh lá cây trên kệ phía trên ẩn một trạm sạc.

Nhà bếp đương đại Austin

wooden flooring

Andrew Pogue

Màu sắc của tường và trần nhà có vẻ quá hiện đại – cứng và lạnh; nhưng lưu ý sàn gỗ và bàn tròn mang lại sự ấm áp và ấm cúng cần không gian này.

Ổ đĩa Penrose

corner seating

Marvin Jensen

Chúng tôi yêu thích chỗ ngồi ở góc và không đề cập đến bàn ghế màu trắng Vitra Panton bổ sung cho chỗ ngồi màu tối hơn có tầm nhìn rõ ràng về nhà bếp và khá thuận tiện cho tất cả người dùng trong nhà.

Bếp truyền thống New York

Kitchen Corner Tables

Nhà Deepdale

Cách sử dụng toàn bộ căn phòng làm nhà bếp – trải tủ ra phía bên kia của bếp. Băng ghế tích hợp được thực hiện tuyệt vời!

Vì vậy, làm thế nào bạn tìm thấy danh sách trên? Khá quyến rũ, bạn sẽ không đồng ý chứ? Danh sách chúng tôi đã tạo ra về 15 Bàn bếp góc duyên dáng là những bổ sung tuyệt vời cho nhà bếp của chúng tôi – không gian không cần quá lớn để có thể đặt những khu vực như những gì chúng tôi thấy ở trên. Hình dạng và kích cỡ khác nhau cho các bảng luôn có sẵn trong các kho nhà địa phương của chúng tôi mà chúng tôi có thể chọn từ đó sẽ phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Chúng ta chỉ cần nhìn. Dưới đây là những thiết kế khác dành cho các ngóc ngách, hãy xem qua chúng – 15 Thiết kế Nook bếp tuyệt đẹp. Chúc vui vẻ nha các bạn!

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *