10 mẹo trang trí phòng ăn

Phòng ăn sẽ trông hấp dẫn và chào đón hơn cho gia đình và khách nếu nó được thiết kế tốt. Họ thậm chí sẽ có thời gian tốt hơn để ăn những bữa ăn ngon và đồ ăn nhẹ với bạn nếu phòng ăn của bạn ấm cúng. Đó là lý do tại sao, chủ nhà cũng thấy rằng khu vực ăn uống không bị bỏ lại khi trang trí đang được nói đến.

Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn ý tưởng trang trí phòng ăn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách bạn có thể nâng cấp diện mạo của phòng ăn của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng các mẹo, ý tưởng bên dưới sẽ giúp bạn rất nhiều khi bạn trang trí phòng ăn của riêng bạn.

1. Sơn tường của bạn.

Paint your walls

 

Khi chúng ta nói sơn, nó không chỉ là tranh vẽ đơn thuần. Nhưng bạn cũng có thể chơi với các mẫu như một bức tường sọc hoặc có thể là một chevron. Hãy nghệ thuật với sơn. Bạn có thể làm điều đó cho toàn bộ bức tường của phòng ăn hoặc bạn có thể đau một bên để tạo ra một bức tường có điểm nhấn.

2. Đặt đèn chùm.

Place a chandelier

 

Đèn chùm là hoàn hảo trong việc thêm kịch vào phòng ăn và thậm chí đến các không gian khác nhau của một ngôi nhà. Bạn có thể đặt một đèn chùm phía trên bàn ăn của bạn để xác định không gian. Nhưng tránh đặt một cái nếu trần nhà của bạn thấp. Cố gắng chọn một đèn chùm cũng phù hợp với mô típ phòng ăn của bạn và đảm bảo nghĩ về quy mô.

3. Đặt một trung tâm đáng yêu.

Set a lovely centerpiece

 

Thiết kế của trung tâm của bạn có thể thay đổi tùy thuộc vào loại trên nội thất bạn muốn đạt được. Một trung tâm đơn giản sẽ là hoàn hảo cho một khu vực ăn uống hiện đại. Đó có thể là một tác phẩm điêu khắc gốm hoặc một chiếc bình đơn giản với một bông hoa. Bạn cũng có thể thiết lập một số trái cây hoặc nến hoặc hoa trên đó. Tìm kiếm lọ hoặc bát đẹp và sử dụng nó cho trung tâm của bạn. Nhưng dù nội thất là gì, trung tâm của bạn chắc chắn sẽ là một thứ sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho phòng ăn của bạn.

4. Nhận các mảnh đồ nội thất độc đáo.

Get unique furniture pieces

 

Nếu bạn muốn có được một cái nhìn hoàn toàn khác biệt cho phòng ăn của bạn, bạn có thể nhận được bàn ghế đắt tiền. Nhưng bạn cũng có thể chọn thiết kế độc đáo từ người bán đồ nội thất. Bên cạnh đó, bạn có thể sơn lại và sửa chữa đồ cũ. Kết hợp các ghế khác nhau sẽ mang lại cho khu vực ăn uống của bạn một cái nhìn chiết trung.

5. Quyết định về bảng màu của bạn.

Decide on your color palette

 

Hãy nghĩ về những màu sắc bạn muốn sử dụng cho phòng ăn của bạn. Điều này có thể giúp bạn chọn đồ trang trí mà bạn sẽ sử dụng cho nó. Điều đó sẽ bao gồm sơn, hình nền và từng chi tiết của khu vực ăn uống. Bạn có thể nghĩ ra một cảnh để giúp bạn chọn màu sắc như bên bờ biển hoặc bạn cũng có thể sử dụng màu sắc yêu thích của mình.

6. Hiển thị một số mặt hàng.

Display some items

 

Bạn có thể đặt một kệ nơi bạn có thể hiển thị một bộ sưu tập các món ăn, ly và những người khác. Khi chọn vật phẩm để trưng bày, hãy chắc chắn rằng nó có liên quan đến ăn uống. Bạn cũng có thể tính toán các vật phẩm theo mô típ phòng ăn của bạn. Đây là một phần thú vị trong trang trí.

7. Thêm thiết bị chiếu sáng.

Add lighting fixtures

 

Ngoài đèn chùm, bạn cũng có thể đặt các thiết bị chiếu sáng khác như đèn âm tường. Ngay cả nến cũng có thể là tuyệt vời. Cố gắng thêm một số đèn vào trần nhà của bạn. Hãy để nó đi đến các hướng khác nhau – đèn lên và xuống sẽ trông tuyệt vời. Chỉ cần sáng tạo với ánh sáng của bạn.

8. Thêm một số rau xanh.

Add some greens

 

Mang trong nhà ngoài trời! Bạn có thể làm điều đó bằng cách đặt một số cây trong phòng ăn của bạn. Bạn có thể có một góc nơi bạn có thể đặt một cái cây. Hoặc bạn cũng có thể thêm chúng như một trung tâm. Một số sẽ phân bổ một bảng nơi họ có thể hiển thị một số cây đáng yêu. Điều này có thể thêm một liên lạc ấm cúng cho phòng ăn của bạn.

9. Đặt kiểu dáng tường và cửa sổ điều trị.

Place wall decors and window treatments

 

Mầu tường có thể cung cấp cho phòng ăn của bạn một tuyên bố độc đáo. Bạn có thể đặt tranh tường, tranh vẽ và những thứ khác. Bên cạnh đó, thêm một số phương pháp điều trị cửa sổ. Bạn có thể đi cho những người in hoặc đơn giản. Chọn loại điều trị cửa sổ phù hợp với không gian của bạn.

10. Trang trí dựa trên phong cách sống của bạn.

Decorate based on your lifesytle

 

Trang trí phòng ăn của bạn sẽ chỉ thành công nếu bạn sẽ làm nó dựa trên lối sống và tính cách của bạn. Trang trí nó dựa trên cách bạn sử dụng địa điểm. Luôn đặt trong tâm trí người dùng khi trang trí.

Ngoài ra, hãy xem rằng bạn sẽ không lạm dụng trang trí của mình bởi vì làm quá nhiều nó có thể dẫn bạn đến thất bại. Điều này cũng có thể làm rối phòng ăn của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không nên đặt quá nhiều thứ trong đó vì nó không giống như  trang trí phòng khách. 

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *