10 mẹo để kéo ra một phòng ăn không phù hợp

Giống như hầu hết các bạn, tôi cũng nghĩ rằng một khu vực ăn uống nên có cùng một chiếc ghế ăn và nên bám vào một màu sắc và kiểu dáng giống như những gì chúng ta thấy trong các phòng ăn thông thường. Ngay cả phòng ăn của riêng tôi cũng có những chiếc ghế tương tự. Ý tưởng về tính đồng nhất nảy sinh từ việc một khu vực ăn uống phải trang trọng. Nhưng tôi nghĩ, nó sẽ hoạt động tốt nhất trong một ngôi nhà nếu nó trông ấm cúng, ấm cúng và thoải mái hơn. Bằng cách này, cả gia đình sẽ có thời gian tuyệt vời để ăn cùng nhau.

Nhưng điều mà các chủ nhà khác không nhận thức được là bạn thực sự có thể làm cho phòng ăn của bạn trông vui nhộn và thậm chí còn hấp dẫn hơn bằng cách thực hiện phong cách không phù hợp. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy một phòng ăn với những chiếc ghế khác nhau và màu sắc đáng yêu, tôi thực sự yêu nó và điều này khiến tôi nhìn vào những chiếc ghế ăn đồng phục của mình như rất nhàm chán! Tôi không chắc bạn đã từng thấy một khu vực ăn uống như thế này chưa nhưng nếu bạn chưa từng thấy, bạn sẽ thấy điều đó trong các bức ảnh mẫu bên dưới kèm theo lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn. Vâng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số điểm mà bạn cần biết khi kéo ra một phòng ăn không phù hợp .

1. Chọn bảng đầu tiên.

Choose the table first

hoa cúc-home.com

Không phải tất cả có thể chọn bàn trước vì một số người sẽ lấy ghế trước bàn. Nhưng sẽ tốt hơn nếu chọn bàn trước vì điều này sẽ giúp bạn dễ dàng lấy được những chiếc ghế phù hợp với chiều cao của nó. Điều này cũng sẽ giúp bạn xác định loại ghế sẽ phù hợp với nó và sẽ trông tốt với nó.

2. Kiểm tra ghế có sẵn của bạn.

Check your available chairs

Thiết kế Joel Dessaules

Trước khi bạn nghĩ đến việc mua, hãy nhìn vào những chiếc ghế bạn có. Nếu bạn nghĩ rằng chúng trông cũ và nhàm chán, thì hãy thử tân trang lại ghế của bạn. Làm một số bức tranh và thay đổi bọc. Hãy tìm những chiếc ghế ngẫu nhiên có sẵn trong nhà của bạn. Bạn cũng có thể thêm điều này như ghế ăn của bạn. Khi bạn quyết định mua, bạn có thể thử ghế cũ để tiết kiệm tiền và chỉ cần sửa chúng hoặc thay đổi giao diện.

3. Ghế nên có chiều cao đồng đều.

Chairs should have uniform height

Thiết kế Pfuner – Thiết kế nội thất Miami

Hãy tưởng tượng ngồi trên các độ cao khác nhau trong khi ăn. Điều đó sẽ không tốt Để chắc chắn rằng phòng ăn không phù hợp của bạn sẽ hoạt động, hãy xem nó có những chiếc ghế có cùng chiều cao. Nó phải có chiều cao chính xác liên quan đến bảng quá. Nếu ghế của bạn quá ngắn hoặc quá cao, thì người dùng sẽ không thể sử dụng thoải mái. Và bạn không muốn điều đó xảy ra.

4. Sử dụng cùng một chiếc ghế với màu sắc khác nhau.

Use the same chairs with different colors

Tạp chí 30s

Bạn không phải lo lắng nếu bạn có cùng một chiếc ghế bởi vì điều này cũng sẽ hoạt động tốt. Khi bạn mua những chiếc ghế, hãy lấy những chiếc có màu sắc khác nhau. Có những chiếc ghế thực sự có sẵn trong các màu sắc khác nhau. Nếu không, bạn phải vẽ nó. Nếu nó chỉ có sẵn trong màu đen và trắng, điều đó cũng sẽ làm. Một số ghế thậm chí có một phiên bản trong suốt.

5. Sử dụng ghế khác nhau trong cùng một màu.

Use different chairs in the same color

Ngôi nhà DW

Một cách khác để tạo ra một khu vực ăn uống không phù hợp là sử dụng các ghế khác nhau cùng màu. Chẳng hạn, bạn có thể tô màu tất cả chúng trắng hoặc đen hoặc bất kỳ màu nào bạn muốn. Đây là ngân sách thân thiện cho bạn không cần phải có nhiều màu sắc để sơn ghế ngẫu nhiên bạn có thể tìm thấy.

6. Sử dụng cùng một chiếc ghế với bọc khác nhau.

Use the same chair with different upholstery

Whitney Lyons

Đừng lo lắng nếu bạn có cùng một chiếc ghế. Bạn vẫn có thể làm cho không gian của mình có vẻ không khớp bằng cách thay đổi nội thất của từng cái. Chọn màu sắc và hoa văn khác nhau để làm cho nó trông hấp dẫn hơn nữa! Bạn có thể tự làm điều này bởi vì thực sự không khó để làm lại ghế bọc. Nếu bạn làm một mình, thì bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền!

7. Tạo sự tương phản với ghế hiện đại và cổ điển.

Create contrast with modern and vintage chairs

Kiến trúc sư Hugh Jefferson Randolph

Chúng tôi biết rằng thực tế là hầu hết chúng ta chọn một mô-típ và khái niệm cho ngôi nhà của chúng tôi để tạo sự gắn kết ở mọi góc của nó. Nhưng nếu bạn muốn đạt được một khu vực ăn uống đẹp, bạn luôn có thể đặt các màu tương phản và đồ nội thất. Một cách là trộn các mảnh hiện đại và cổ điển. Bạn cũng có thể sử dụng những người có màu tương phản.

8. Sử dụng ghế các loại khác nhau.

Use chairs of different types

Nanette Wong

Chúng tôi biết rằng có nhiều loại ghế khác nhau. Bạn có thể chọn một chiếc ghế dài cho một bên và trộn chúng với một chiếc ghế bành, ghế đẩu hoặc bất cứ chiếc ghế nào bạn có thể tìm thấy. Họ càng nhìn xa lạ, khu vực ăn uống không phù hợp của bạn sẽ càng thú vị! Vì vậy, đừng lo lắng nếu bạn có một số ghế kỳ lạ vào không gian của bạn. Nó sẽ thực hiện các mẹo.

9. Sử dụng ghế của các tông màu khác nhau trong cùng một gia đình màu.

Use chairs of the varying tones in the same color family

John Bynum

Nếu bạn muốn có những chiếc ghế với nhiều màu sắc khác nhau nhưng muốn giảm tông màu xuống thì hãy sử dụng nhiều tông màu khác nhau cùng màu. Với điều này, bạn có thể tiết kiệm tiền cho sơn quá. Một lựa chọn khác là sử dụng màu trung tính để thêm cảm giác ấm áp cho khu vực ăn uống đã ấm cúng của bạn.

10. Hãy sáng tạo!

Be creative

Holly Marder

Và trên hết, hãy sáng tạo! Nhận bất cứ thứ gì bạn muốn sử dụng. Áp dụng các màu bạn muốn và sắp xếp chúng theo chức năng, kích thước và cách sử dụng của từng chiếc ghế. Nếu bạn làm điều đó, khu vực ăn uống không phù hợp của bạn sẽ không bao giờ thất bại. Bạn có thể sử dụng các loại và kiểu ghế khác nhau và không ai sẽ nói với bạn rằng bạn đang làm sai. Chỉ cần để sự sáng tạo của bạn chảy và xem xét việc sử dụng nó!

Tôi biết bạn đang bắt đầu yêu thích diện mạo của một phòng ăn không phù hợp. Tôi cũng cảm thấy như vậy Nhìn thấy những điều đó có nghĩa là tôi luôn có thể giữ lại đồ cũ và chỉ cần tân trang lại và sử dụng chúng cho khu vực ăn uống. Các mảnh mới cũng có thể được thêm vào không gian nếu muốn hoặc nếu bạn có ngân sách. Các phòng ăn ở trên cho chúng ta thấy rằng ngay cả khi mọi thứ không giống nhau, nó vẫn có thể có tác động tương tự đến sự hấp dẫn và ấn tượng của khu vực.

Sưu tầm bởi www.vuongquoctubep.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *